Hội Họa Nhập Môn – Bé Học Vẽ: Đồ Dùng Sinh Hoạt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hội Họa Nhập Môn – Bé Học Vẽ: Đồ Dùng Sinh Hoạt Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Lý Lệ Hà  Người Dịch Hương Hương NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 22.5 x 22.5 Số trang 72 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Tô màu, luyện chữ /

HỘI HỌA NHẬP MÔN – BÉ HỌC VẼ: ĐỒ DÙNG SINH HOẠT

Mỗi đứa trẻ đều là một họa sĩ. Vẽ chính là cách để bé thể hiện nhận thức và biểu lộ cảm xúc, nguyện vọng của bản thân. Bên cạnh đó, bồi dưỡng khả năng hội họa cho bé cũng là một biện pháp tốt để rèn luyện độ khéo léo của đôi tay, khả năng quan sát, trí nhớ và năng lực nhận thức, đồng thời còn có thể bồi dưỡng trí tưởng tượng, tình yêu thiên nhiên và cuộc sống.


the nao va tai sao - nang luong dong luc van hang the gioi

THẾ NÀO VÀ TẠI SAO – NĂNG LƯỢNG ĐỘNG LỰC VẬN HÀNG THẾ GIỚI

Chúng ta bắt gặp sức mạnh nhiệm màu của năng lượng ở khắp mọi nơi – Năng lượng chính là nguồn sinh lực và động lực vô hình trong cuộc sống của chúng ta. Những loại nhiên liệu hoá thạch được dùng để sản xuất năng lượng – than đá và daaif ,ỏ – không phải là vô tận. Vì vậy, Mặt Trời, gió và nước chính là những nguồn năng lượng thay thế trong tương lai.