Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất Nguồn gốc: ZenBooks, Tác giả: OopsyNXBNXB Thanh NiênNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13.5 x 20Số trang224Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongZenBooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG NGAY CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG NGAY CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

Hiểu rõ sự thật về người hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể trở thành bất kỳ ai!

Bạn thân mến, hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh, và là hai lựa chọn sống: Sống với TÂM CẢM hoặc với LÍ TRÍ. Điều đặc biệt hơn là, bạn phải trải qua rất nhiều thời gian sống một cách chủ động mới đạt đến thế mạnh đó. Nếu không, bạn mãi mãi là con số KHÔNG, dù là người hướng nội hay hướng ngoại.

Con người sống trong 6 thế giới, lăn lộn trong đó và bị nhào nặn thành con người hướng nội và hướng ngoại. Tệ hơn, hướng nội và hướng ngoại chỉ là cách gọi khác của kẻ thất bại và người thành công. Mọi kẻ hướng nội thành công sẽ đột nhiên thành người hướng ngoại. Bạn hướng nôi,

Có một phác đồ giá trị xã hội định vị bạn trong thế giới này. Hãy biết bạn đang ở đâu và tìm cách hoàn thiện mình theo các giá trị đó. Bởi thiếu đi bất cứ gì, bạn sẽ chập chờn giữa thành công và thất bại. Bạn sẽ chờn vờn giữa hướng nội và hướng ngoại.

Có một cuộc chiến vĩnh cửu kéo dài hàng vạn năm của nhân loại giữa ý nghĩa và vô nghĩa, trong đó cái vô hại chống lại đời sống có mục đích. Cuộc chiến ấy tồn tại ngay trong bạn.

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Im lặng hay cười nói đừng trói buộc thành công”

“Tôi viết bộ sách này vì những người kém giao tiếp đã biến thành người hướng nội. Họ biến thành thế do những kẻ lợi dụng sự im lặng của họ cùng một bầy kền kền la liếm để dạy đời họ. Tôi tặng hai cuốn sách này cho tất thảy những ai khó hòa hợp với xã hội, chính các bạn sẽ bước ra ngoài đời và mang lại niềm vui cho cuộc sống, thế là sẽ mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Tôi thông cảm cho bạn nếu bạn cứ tiếp tục ngoài mặt cười, trong lòng dằn vặt, về nhà úp mặt vào tường và rỉ nước mắt hoặc bật khóc. Để nói rằng mình thật sự thông cảm, tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật về mấy nỗi tủi hờn và nước mắt ấy, cũng như sẽ kéo bạn ra phía những người làm chủ đời mình. Can đảm lên, bạn có thể. Đừng để những kẻ lải nhải về hướng nội và hướng ngoại đậu trên xác bạn và tha lôi những mẩu thịt thối rữa của linh hồn khổ sở” – tác giả Oopsy chia sẻ.

Ai cũng đi tìm một tương lai ở đời, dẫu lắm lúc điểm dừng là quá khứ. Mỗi người đều có bản đồ cho riêng mình để tìm đường đến ngày mai ấy, nhưng hiện tại đôi khi là một tường thành đóng kín.

Có người hôm nay thất bại, mai đã đứng lên thành công rạng rỡ. Lại có người vừa giàu có, chẳng lâu sau đã thành nghèo khó dở dang.

Cần phải mở mang điều gì trong ta để biết lối nào dẫn đến thành công, đường nào khiến bao công sức đổ sông đổ bể? Làm sao để vượt qua bức tường thành của hiện tại, và tìm đến tương lai đích thực của mình?

Bạn đang cầm trên tay một hướng dẫn rõ ràng nhất cho hành trình nhận thức sẽ giúp bạn tìm ra hành trình đích đáng trong đời!

Hành trình ấy bắt đầu với việc nhận thức, nỗ lực, hành động và gặt hái những thành quả. Đừng chần chừ nữa, vì: HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT
im lang hay cuoi noi, dung troi buoc thanh cong

IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI, ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG

IM LANG HAY CUOI NOI, DUNG TROI BUOC THANH CONG

Hieu ro su that ve nguoi huong noi va huong ngoai, ban co the tro thanh bat ky ai!

Nguoi huong noi la bac thay giao tiep, phu thuy tam ly. Ho biet tung tam y nho nhat nhat co trong doi mat ban. Im lang hay cuoi noi, doi voi ho chi la quan sat hay giao tiep!

Nguoi huong ngoai la chuyen gia so 1, nha dau tu thien tai. Ho danh gia chinh xac moi co hoi thoat trong mo ho nhat luot qua mat ho. Im lang hay cuoi noi, doi voi ho chi la thuc thi hay bac bo!

Trong moi chung ta deu co mot nguoi huong noi va mot nguoi huong ngoai. Cung nhu ta vua thich ngoai nhin qua khu vua trong ngong tuong lai.

Du ta la ai, dieu he trong la can hieu ro tiem nang uu the cua tung loai nguoi, cung nhu nhuoc diem chi tu cua moi kieu song.

De ta khong hao tam ton tri chay theo thoi doi, cu va vat danh mat minh, thac mac voi bao nhieu tam tinh, de roi dang do, bo ngo ca khi toc da hai mau. Ban muon truong thanh va di den cai dich cuoc doi minh? Day la cuon sach danh cho ban. Hay biet su doi la: IM LANG HAY CUOI NOI DUNG TROI BUOC THANH CONG!

Cuon sach duoc viet cung voi cuon “Hom nay, ban phai bat dau song ngay cuoc doi dep nhat”

Mot ban thao tuyet voi cua OOPSY – cai ten da tro nen quen thuoc voi ban doc yeu tam ly hoc tai Viet Nam. OOPSY la mot cong dong gom nhung nguoi dam me tam li hoc va tam li tri lieu.

Day la bo sach danh cho ban, du ban la ai. Hay doc no de thay ro chinh minh.

Can canh bao truoc rang nhung gi duoc tiet lo trong cuon sach dau do co the khien ban dau don, het suc dau don, ban tham chi phai thot len “Khong the nao”, “Lieu co den muc do…” Nhung noi dau trong cuoc doi am tham nhao nan nhung dinh kien, nhan cach sai lech trong chung ta. Nhung noi dau nay la de truong thanh, de nhin thang vao chinh minh va lua chon mot con duong dich dang.

Du co bat cu tieng noi nao noi len, hay biet chac rang sau ben trong ban, ban biet nhung dieu dau don ay la su that. Cai cam giac that bai duoc doi ten thanh huong noi va huong ngoai la mot tu khac de goi nguoi thanh cong. Ai cung co luc cam thay minh thanh cong va co luc tro thanh ke that bai, ai cung mang trong minh ca mot nguoi huong noi va mot nguoi huong ngoai. Dung mat cong lan tranh chinh minh, boi day la co hoi tuyet voi de hieu ro tiem nang va nhuoc diem cua chinh ban, de ban chu dong lua chon cach minh song va dat den the manh cua cach song do.

Dung so, hay cu mo mat ra, hay chan that voi chinh minh. Thay vi troi minh vao nhung dinh nghia sai lech.

Va, KHI DA HIEU RO SU THAT VE NGUOI HUONG NOI VA HUONG NGOAI, BAN CO THE TRO THANH BAT KY AI BAN MUON TRO THANH!

Trich dan

“Kha nang cua nguoi huong noi la di vao cai chi tiet“.

“ Kha nang cua nguoi huong ngoai  la nguoc lai, di vao cai toan the.”

“Neu nhu nguoi huong ngoai deu co mot kha nang dac biet sau mot thoi gian dai la thuyet phuc nguoi khac, thi nguoi huong noi co kha nang dong cam voi nguoi khac. Kha nang dong cam nay la mot kha nang ket noi.”

“Con nguoi co mot thu khac goi la CAI TOI XA HOI.  Va da co cai toi xa hoi, thi luc nao chung ta chang chiu dau kho tu xa hoi mang lai, lam sao thoat duoc?”