Hỗn Độn Và Hài Hòa (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hỗn Độn Và Hài Hòa (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Trịnh Xuân Thuận Người Dịch Phạm Văn Thiều, Nguyễn Thanh Dương NXB NXB Trẻ Năm XB 02-2018 , Trọng lượng (gr): 800 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 628 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học khác bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Khoa học khác /

HỖN ĐỘN VÀ HÀI HÒA (TÁI BẢN 2018)

Cùng với Lý thuyết hỗn độn, tính ngẫu nhiên và phi tất định đã tràn ngập không chỉ trong thế giới hằng ngày của chúng ta mà cả trong thế giới các thiên hà. Và sự phát triển của những ý tưởng dẫn tới quan niệm mới đó về thế giới đã được vạch ra thật rõ ràng trong cuốn sách Hỗn độn và hài hòa, bằng một ngôn ngữ giản dị, thông qua những ví dụ được rút ra từ vật lý thiên văn, vật lý học, sinh học và toán học.

khoa hoc kham pha - 5 phuong trinh lam thay doi the gioi (tai ban 2018)

KHOA HỌC KHÁM PHÁ – 5 PHƯƠNG TRÌNH LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI (TÁI BẢN 2018)

Cuốn sách mô tả về năm phương trình nổi tiếng có sức chuyển động thế giới. mỗi câu chuyện gắn liền giữa cuộc đời với những nghiên cứu khoa học của 5 nhân vật, giúp ta thấy được những yếu tố đã làm nên các nhà khoa học vĩ đại và các thành tựu khoa học lớn. Đó là Albert Einstein với phương trình năng lượng; Daniel Bernoulli với phương trình thủy động lực học; Michael Faraday với phương trình điện từ trường, Isaac Newton với phương trình vạn vật hấp dẫn, Rudolf Julius Emmanuel Clausius với phương trình nhiệt động lực học – bất đẳng thức nhiệ động lực học.