Hồng Hạc Màu Cam – Từ Chuyện Nghề Vườn Thú Đến Chuyện Đời

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hồng Hạc Màu Cam – Từ Chuyện Nghề Vườn Thú Đến Chuyện Đời Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Phan Việt LâmNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 100Kích thước17 x 17Số trang60Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

HỒNG HẠC MÀU CAM – TỪ CHUYỆN NGHỀ VƯỜN THÚ ĐẾN CHUYỆN ĐỜI

Hồng Hạc Màu Cam – Từ Chuyện Nghề Vườn Thú Đến Chuyện Đời

Bạn đã từng quen nhìn ngắm những con vật được nhốt trong vườn bách thú? Nhưng ở vườn thú

Safari thì không như thế. Thay vì bị nuôi nhốt, những con vật ở đây được nuôi thả gần như trong điều kiện tự nhiên, và nếu muốn an toàn, khách tham quan phải ngồi trong xe để quan sát.

Cuốn sách đưa bạn đến thăm một không gian sống mới của các loài động vật hoang dã dưới lăng kính của một người làm nghề vườn thú.

Đây không chỉ là những cuộc gặp gỡ và tìm hiểu về những người bạn mới, những chú hồng hạc châu Phi, chồn đất châu Phi, vượn cáo, linh dương… mà còn là dịp để chúng ta suy tư về con người, về mối quan hệ giữa con người với thế giới tự nhiên.

torinoko city - thanh pho bi bo roi - tang kem 3 bookmark + 1 postcard (so luong co han)

TORINOKO CITY – THÀNH PHỐ BỊ BỎ RƠI – TẶNG KÈM 3 BOOKMARK + 1 POSTCARD (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Torinoko City – Thanh Pho Bi Bo Roi – Tang Kem 3 Bookmark + 1 Postcard (So Luong Co Han)

Tieu thuyet “Torinoko City” duoc viet dua tren nguyen tac nhac pham vocaloid cung ten cua nha san xuat nhac thien tai 40mP, voi chat giong staccato Hatsune Miku, the hien cam giac le loi trong cang thang cua cac thieu nien tren con duong truong thanh. 

Ba co gai cung ten Asuka voi ba tinh cach, hoan canh va noi kho tam khac nhau, vi cung ngau nhien tiep xuc voi trang web Torinoko City ma gap nhau va cung buoc vao mot chuyen phieu luu day la lung de tim ve hien thuc, de doi dien voi cam xuc chan that cua ban than minh.

Cau chuyen danh cho nhung con nguoi co don tren con duong tim kiem le song cua ban than minh, de nhin lai va biet rang minh thuc su khong he co doc.