Hồng Lâu Mộng (Tập 2)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hồng Lâu Mộng (Tập 2) Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Tào Tuyết Cần NXB 2016 Năm XB NXB Văn Học , Trọng lượng (gr): 670 Kích thước 16 x 23 Số trang 668 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Đinh Tị Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tác Phẩm Kinh Điển /

HỒNG LÂU MỘNG (TẬP 2)

Nếu như văn học sử Trung Quốc từng xếp Tam quốc diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du ký và Kim Bình Mai là “Minh đại tứ bộ kỳ thư” (Bốn pho sách lạ đời Minh), có ảnh hưởng sâu rộng đến tâm lý và tính cách văn hóa của cả dân tộc, thìHồng lâu mộng ra đời dưới triều Càn Long nhà Thanh những năm 70, 80 của thế kỷ XVIII được coi là bộ “Tuyệt thế kỳ thư” (Pho sách kỳ lạ nhất đời), thật sự phản ánh toàn diện và sâu sắc gương mặt văn hóa Trung Hoa. Không ai phủ nhận được Hồng lâu mộng hầu như đã bao chứa toàn bộ tư tưởng và cuộc sống của xã hội phong kiến Trung Hoa, là một bộ bách khoa toàn thư về xã hội ấy, đồng thời phản chiếu kiếp nhân sinh gian nan không muốn trầm luân, mong hướng tới cuộc đời mới mà chẳng tìm ra lối thoát. Và đó cũng chính là lý do khiến ma lực lay động tâm hồn người đọc của tác phẩm mãi mãi không suy giảm.

he thong phuong phap giai de thi thpt quoc gia mon hoa hoc phan i: hoa vo co lop 10 - 11 - 12

HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN HÓA HỌC PHẦN I: HÓA VÔ CƠ LỚP 10 – 11 – 12

Việc hệ thống các kiến thức cơ bản là một kỹ năng rất cần thiết. Phương pháp này giúp các em có thể ghi nhớ công thức dễ dàng và vận dụng thành thạo khi thực hành.