Hướng Dẫn Ôn Tâp Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 11 – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hướng Dẫn Ôn Tâp Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 11 – Tập 2 Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Trần Ngọc San (Chủ Biên) , Dương Thị Hồng Thắm NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 160 Kích thước 17 x 24 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 3 / Lớp 11 / Tham Khảo Lớp 11 /

HƯỚNG DẪN ÔN TÂP VÀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 11 – TẬP 2

Cuốn sách được chia thành 5 đơn vị bài học bám sát nội dung trong sách giáo khoa. Mỗi bài học bao gồm 2 phần: Phần 1: THEORY REVIREW (củng cố lý thuyết): cung cấp những kiến thức cơ bản của bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một các có hệ thống. Đồng thời hướng dẫn các em cách làm các dạng bài ở tất cả 4 kĩ năng: nghe– nói – đọc – viết. Phần 2: PRACTICE TESTS: đem lại cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức và kĩ năng đã học. Mỗi đơn vị bài học đều có 2 bài kiểm tra đánh giá để các em có thể tự kiểm tra lại những kiến thức của mình. Sau khi hoàn thành và làm tốt các bài kiểm tra này, chúng tôi tin rằng các em sẽ hiểu được trọn vẹn nội dung bài học. Ngoài ra, chúng tôi mong rằng các bài luyện nghe chuẩn giọng Anh-Anh của người bản ngữ sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các em làm quen nâng cao kỹ năng nghe hiểu, và qua đó trau dồi tình yêu với ngôn ngữ này.


nhung bai van mau lop 9 -tap 2

NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 -TẬP 2

VĂN MẪU LÀ GÌ? Đó là những bài văn đạt được 3 tiêu chí: + Hoàn chỉnh về nội dung và hình thức. + Đúng: yêu cầu, kiến thức. + Hấp dẫn trong diễn đạt, tư tưởng, cấu tứ, dẫn chứng.