Hướng Dẫn Ôn Thi Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội – Lớp 11

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hướng Dẫn Ôn Thi Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội – Lớp 11 Nguồn gốc: Cty An Pha VN , Tác giả: Nguyễn Trọng Đức NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 16 x 24 Số trang 394 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 3 / Lớp 11 / Tham Khảo Lớp 11 /

HƯỚNG DẪN ÔN THI TỔ HỢP KHOA HỌC XÃ HỘI – LỚP 11

Để đáp ứng yếu cầu của học sinh ôn tập, chuẩn bị bước vào kì thi THPT, các tác giả hiện đang công tác tại Viện Khoa học Giáo Dục VN và các trường THPT,…đã biên soạn cuốn Hướng Dẫn Ôn Thi Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội (Lịch Sử – Địa Lí – Giáo Dục Công Dân) .
– Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phân môn: phân môn Lịch sử , phân môn Địa lí, và phân môn Giáo dục công dân.

Trong mỗi phân môn có hai phần:

+Phần 1: Nội dung ôn thi trọng tâm, căn cứ vào chương trình, sách giáo khoa lớp 11, chúng tôi đã biên soạn những nội dung ôn thi trọng tâm theo từng bài. Nộid ung này sẽ giúp học sinh có được hệ thống những kiến thức, kĩ năng cơ bản, làm nền tẳng để trả lời các câu hỏi và bài tập trong đề thi. CUối mỗi bài đều có các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm để học sinh tiện ôn tập.
+Phần 2: Một số đề kiểm tra minh hoạ. Phần này, giúp các em tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.

ky thuat giai nhanh trac nghiem vat li tren may tinh cam tay

KỸ THUẬT GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY

Kể từ năm 2016-2017, để minh hoạ của Bộ giáo duc và Đào tạo thì đề thi môn Vật lí có 40 câu hỏi và thời gian làm bài là 50 phút. Như vậy thì trung bình mỗi câu chúng ta có 1 phút 25 giây dể làm bài. Do đó việc lựa chọn cho mình môt cách giải nhanh để tìm được đáp án đúng là rất cần thiết. Trong đó có một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh là máy tính camaf tay nhưng đa số các em chưa khai thác nhiều về nó. Do đó cuốn sách này tác giả xin giởi đến các em học sinh một số dạng toán Vật lí THPT mà máy tính cầm tay giải rất nhanh và tìm được đáp án chính xác. Cuốn sách này chia làm 4 chương:
Chương 1: Giới thiệu chung về máy tính cầm tay
Chương 2: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 10
Chương 3: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 11
Chương 4: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 12

Trong cuốn sách này tác giả trình bày các kĩ thuật và thao tác đặc trưng riêng cho từng loại máy CASIO FX-570 VN plus và Vinacal 570ES PLUS II (đay là hai dòng máy có tính năng vượt trội, được phép mang vào phong thi và được các em học tsinh sử dụng rỗng rãi nhất hiện nay)