Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: EmilyNXBNXB Đại học quốc gia Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước17 x 24Số trang288Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIÁO TRÌNH -…

huong dan su dung ngu phap tieng anh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Cùng với thời đại hội nhập, tiếng Anh luôn được coi là một chiếc cầu nối đến với kho tàng tri thức dồi dào của nhân loại, và là ngôn ngữ chính trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc. Vì vậy học tiếng Anh là một việc cần thiết và quan trọng. Trong tiếng Anh, ngữ pháp giữ vai trò quan trọng, là nền tảng cơ bản cho việc học các kỹ năng khác.

Khi bắt tay vào học ngữ pháp tiếng Anh bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và có quá nhiều ngữ pháp khiến bạn hoang mang. Việc tham gia học tập tại cũng trung tâm thường đắt đỏ và không chắc chắn mang lại hiệu quả? Vì vậy một cuốn sách tự học ngữ pháp và có hướng dẫn giải thích chi tiết là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn tự học tiếng Anh tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh được nhóm tác giả the windy công ty cổ phần sách MCBooks tỉ mỉ biên soạn vớ những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập thực hành bám sát kiến thức trên lớp đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên muốn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

Cuốn sách chọn lọc những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và cần thiết nhất

Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh bao gồm 15 chương ngữ pháp: danh từ, động từ, tính từ….đến các thì trong tiếng Anh, các loại câu trong tiếng Anh…Đó chính là những chủ điển ngữ pháp quan trọng và cần thiết nhất.

Giải thích – phân biệt – hướng dẫn sử dụng đúng ngữ pháp trong những trường hợp khác nhau

Ở mỗi đề mục ngữ pháp sẽ có giải thích và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

Trình bày ngắn gọn – đúng trọng tâm – dễ hiểu – dễ nhớ

Không đi vào quá nhiều việc giải thích và trình bày các tình huống như trong các sách nước ngoài, cuốn hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh tập trung nếu các ngữ pháp và cách sử dụng như một cẩm nang tổng kết cho người học tra cứu và ghi nhớ.

Mỗi một từ mới, cấu trúc mới đều có hình ảnh minh họa kèm dịch luôn sang nghĩa tiếng Việt giúp người học dễ dàng theo dõi, ghi nhớ và học được thêm cả nghĩa của từ.

Giúp tự kiểm tra – đánh giá kiến thức qua phần bài tập thực hành kèm đáp án

Cuối mỗi đề mục đều có rất nhiều bài tập ứng dụng các hạng mục ngữ pháp vừa học để nhắc lại và ghi nhớ sâu kiến thức. Các bài tập đó vô cùng hiệu quả trong việc tự kiểm tra đánh giá kiến thứ cho người tự học ngữ pháp tiếng Anh.

Dễ dàng chinh phục điểm cao trong phần thi ngữ pháp tiếng Anh

Với những điểm tuyệt vời như vậy, bạn học cuốn sách Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh hoàn toàn có thể tự tin chinh phục điểm cao trong các phần thi ngữ pháp tiếng Anh trên trường.

Hy vọng rằng cuốn này sẽ trở thành một tài liệu học tập hữu ích cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu cầu nâng cao ngữ pháp tiếng Anh.
easy english writing for kids - be kham pha ban than

EASY ENGLISH WRITING FOR KIDS – BÉ KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Co bao gio ban mong uoc rang minh se quay tro lai la mot em be de co the hoc tieng Anh tu dau? Theo nghien cuu cua nhieu nha khoa hoc, tuoi cang nho tre cang de tiep thu ngon ngu moi, boi le do ma viec hoc tieng Anh tu nho se mang lai nhung loi ich khong ngo toi nhu:

Tang kha nang phat trien tu duy ngon ngu cua be

Giup be tham thau ngoai ngu mot cach tu nhien

Giup be nang cao kha nang ghi nho vuot troi, xu ly thong tin nhanh hon

Vay nen, ngay cang co nhieu bo me tao dieu kien cho cac be hoc tieng Anh ngay tu khi hoc mam non. Tuy nhien, o tuoi nay, be van con ham choi, khong thich bi go ep khi ngoi hoc, dac biet lai la hoc mot ngon ngu moi. Dieu nay se lam nhieu bo me ban khoan khi lua chon phuong phap hoc va nhung bo sach thich hop de vua mang lai hieu qua, vua giup con hoc de dang va thu vi.

Cac bo me deu biet rang, de gioi mot ngon ngu se phai nghe – noi – doc – viet duoc. Khi moi hoc tieng Anh, cac be duuoc hoc tu vung qua hinh anh, am thanh trong nhung chu de thong dung ma be thuong gap hang ngay. Den khi hoc chu, ca be nen duoc to chu tieng Anh, dieu nay giup be hoc mot cach toan dien hon. Bo sach “Easy English writing for kids” se cung be luyen viet nhung tu dau tien trong ngon ngu moi nay. Bo sach giup be:

Lam quen tieng Anh voi nhung chu de than thuoc nhat

Kich thich su ghi nho tu vung qua SO DO TU DUY

Khoi goi hung thu hoc tieng Anh qua VIDEO sinh dong

Tap to nhung net chu tieng Anh don gian, theo chuan quoc te

Luyen nghe – noi – doc – viet mot cach toan dien.

Moi bai hoc tuong ung voi mot chu de, bao gom:

Your discovery – Be kham pha tu vung theo chu de thong qua So do tu duy, kem audio

Your writing – be luyen viet duoi dang chu cham tren cac dong

Your sentences – be hoc noi qua mau cau ve chu de bai hoc

De be hoc hieu qua nhat voi bo sach, bo me nen danh thoi gian hoc cung con bang cach luyen doc va noi nhung tu, mau cau co trong moi bai hoc. Bo me co the cung cac be nghe audio voi giong doc cua nguoi ban ngu de co the phat am chuan nhat. Hy vong bo sach se mang lai nhieu gia tri trong viec hoc tieng Anh cho cac be, dong thoi giup bo me va cac con gan ket hon voi nhau.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *