Hướng Dẫn Thực Hành Kĩ Năng Sống Theo Phương Pháp Montessori – Tớ Là Trò Giỏi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hướng Dẫn Thực Hành Kĩ Năng Sống Theo Phương Pháp Montessori – Tớ Là Trò Giỏi Nguồn gốc: Phuc Minh Books, Tác giả: Dương Hà, Minh Tâm, Điển DũngNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước20.5 x 20.5 cmSố trang16Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPhuc Minh BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC T…

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KĨ NĂNG SỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI – TỚ LÀ TRÒ GIỎI

Bộ sách HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KĨ NĂNG SỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI được biên soạn phù hợp với các bé. Bằng các hình minh họa trực quan sinh động có màu sắc hài hòa, nội dung giản dị, dễ hiểu, bố mẹ có thể hướng dẫn các bé những kĩ năng sống cơ bản nhất từ nhà đến trường để bé vững tin và hòa nhập tốt hơn khi bước vào tuổi đi học.

CHUẨN BỊ TỚI TRƯỜNG: Bé đã biết mặc quần áo như thế nào chưa? Mặc áo sơ mi thì phải cài cúc, mặc quần dài thì phải thắt dây lưng. Sau khi chải tóc, cũng là lúc ngồi vào bàn ăn sáng, bé và bố mẹ hãy cùng trò chuyện thật vui vẻ. Hôm nay, đến trường bé sẽ làm gì? Hãy chăm chỉ ngoan ngoãn, nghe lời cô giáo và giúp đỡ các bạn nhé. 

Với hình ảnh minh họa đơn giản, dễ hiểu, bắt mắt… bộ sách sẽ giúp các bé sẽ có thể trở nên tự lập hơn và làm tốt hơn những công việc đơn giản hàng ngày. Còn bố mẹ sẽ không cần phải “cuống cuồng” lo cho bé mỗi sáng sáng, trước khi đi học, vì bé bây giờ là “bé ngoan, bé giỏi, bé tự lập” rồi. Cô giáo và bạn bè cũng yêu quý bé vì bé biết cách giúp đỡ bạn bè, không chỉ học giỏi mà còn rất chăm chỉ nữa nhé!

max va banh vong

MAX VÀ BÁNH VÒNG

Bo sach tranh vui nhon cua Barbro Lindgren ve cau be Mak hieu dong va nghich ngom, de khoc de cuoi nay la nhung manh ghep het suc de thuong, mot mon qua tuyet voi cho cac be.