Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 Nguồn gốc: 1980 Books, Tác giả: Randall StrossNgười DịchHoàng ThiệnNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13 x 20.5Số trang426Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongThợ Săn Mã – Duy Nhất Thứ 5Sản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Khởi Nghiệp – Làm Giàu bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ KHỞI NGHIỆP – LÀM GIÀU

huong nghiep trong thoi dai 4.0

HƯỚNG NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Trong cơn bão công nghệ, dường như mọi phụ huynh đều mong muốn con em mình theo đuổi các ngành học “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, cơ khí chế tạo… Nhưng liệu các khóa học chuẩn chuyên ngành công nghệ có là con đường thành công duy nhất? Liệu có khả thi khi cho rằng hệ thống giáo dục khai phóng (liberal arts), với phong cách cung cấp tri thức tự do, tổng quát và tập trung vào những kiến thức xã hội vẫn có thể tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho kỷ nguyên 4.0?

Trong tác phẩm “Hướng nghiệp trong thời đại 4.0”, Randall Stross cung cấp cho độc giả một hướng tư duy mới lạ trong việc lựa chọn phong cách học tập và phát triển. Từ trước đến nay, các chuyên ngành giáo dục khai phóng thường bị đánh giá là “thiếu thực tế”, “thiếu kỹ năng”, không cung cấp đủ tri thức để học viên theo đuổi một nghề nghiệp cụ thể. Nhưng định kiến này không chính xác. Khác với kiểu giáo dục định hướng nghề nghiệp cụ thể, nền giáo dục khai phóng hướng tới trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thỏa mãn mọi ngành nghề. Thực tế đã cho thấy nền giáo dục khai phóng đem tới lợi ích cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành phi công nghệ, cho những bậc phụ huynh lo lắng, và cho cả những nhà tuyển dụng hàng đầu.

“Hướng nghiệp trong thời đại 4.0” chứng minh rằng mọi sinh viên đều có thể phát triển tối đa tiềm năng và phát triển mạnh mẽ nếu được trao cơ hội, bất kể họ có theo đuổi một chuyên ngành “cao cấp” hay không. Qua những trải nghiệm thực tế của các sinh viên ngành nhân văn, nhất là công cuộc tìm kiếm việc làm và kinh nghiệm làm việc những ngày đầu của họ, cuốn sách đem tới những minh chứng sống động về sự đa tài của sinh viên được đào tạo theo giáo dục khai phóng. Giữa cuộc cách mạng về việc làm và nhân sự, với sự ra đời của hàng loạt phương pháp hướng nghiệp, làm thế nào để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất để họ bước vào tương lai một cách chuyên nghiệp và bản lĩnh? Tác phẩm độc đáo của Randall Stross sẽ trả lời câu hỏi này, và truyền cảm hứng để bạn có thể tối ưu hóa những tháng năm đại học hết sức ý nghĩa của mình.

quan ly tai chinh ca nhan theo phong cach cua nguoi nhat

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THEO PHONG CÁCH CỦA NGƯỜI NHẬT

Tai sao ai cung can den tien?

Co tien roi thi lam gi?

Su dung tien nhu the nao de toi da duoc cac chi phi va tham chi con sinh loi?

Cuon sach “Quan ly tai chinh ca nhan theo phong cach cua nguoi Nhat” dem den cau tra loi cuc ky don gian: Vi “tien” la mot thu rat thuc te. Co nhung chuyen, neu da lien quan den “tien” thi kho co the de dang tu bo. Chinh vi vay, du mang tu duy tich cuc, nhung van co nhieu nguoi khong the tro nen giau co. Hay dung nhung hanh vi ngheo kho, khi da tieu tien thi hay tieu that xung dang, thiet lap mot so tiet kiem de tao ra mot nguon nang luong tich cuc, luon huong ve tuong lai voi long biet on sau sac. Tien chi do ve nhung noi khong co lo au, do la mot su that khong phai ai cung biet. Hay doc cuon sach nay va ap dung nhung phuong phap duoc neu trong cuon sach de tro thanh nguoi kiem tien va su dung tien xuat sac!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *