Huyền Thoại La Tiểu Hắc – Tập 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Huyền Thoại La Tiểu Hắc – Tập 1 Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: MTJJNgười DịchVũ Đức Hiếu , Nguyễn Thị PhượngNXBNXB Thanh NiênNăm XB10-2017, Trọng lượng (gr): 450Kích thước14.5 x 20.5Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongAZ Việt NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Tranh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN TRANH

huyen thoai la tieu hac - tap 1

HUYỀN THOẠI LA TIỂU HẮC – TẬP 1

Huyền Thoại La Tiểu Hắc – Tập 1

Huyền thoại La Tiểu Hắc – Preview

Chuyện kể rằng thiên đình năm ấy xảy ra đại nạn. Thiên Minh Châu, bửu bối của Đế Thính bị một yêu tinh đánh cắp. Trên đường tẩu thoát, vì hao tổn công lực, tên yêu tinh ấy buộc phải giả thành mèo đen để lẩn trốn…

… Ngõ nhỏ ngày mưa, cô bé La Tiểu Bạch tìm thấy một chú mèo đen đang trú mưa trong chiếc thùng giấy cũ. Cô bé mang chú mèo về nuôi, đặt tên là La Tiểu Hắc.

Vậy là yêu tinh trong lốt mèo đã được La Tiểu Bạch đón về nuôi. Tuy xác mèo, nhưng phần hồn của La Tiểu Hắc vẫn là của một yêu tinh trăm tuổi. Kết quả, La Tiểu Hắc trở thành một con mèo sang chảnh quá sức: nói không với thức ăn mèo, đi bồn cầu lịch sự biết xả nước, đuôi tự động nối dài thu ngắn trở thành những con Hey Yo tròn ủng đen thùi biết làm đủ thứ việc.

Trong chớp mắt, La Tiểu Hắc đã cuốn La Tiểu Bạch và người anh họ A Căn vào một cuộc phiêu lưu lạ kì: vào chốn rừng sâu gặp đủ thứ kì hoa dị thú, giao chiến với rồng thần Huyền Ly giữa lúc bão giật sấm rung, rồi còn rồng rắn lên mây đến gặp Đế Thích Thiên để “giải trình” vụ mất ngọc…

Hành trình của La Tiểu Hắc hứa hẹn sẽ đem tới những điều kì thú có một không hai, hoành tráng, hẫn dẫn không thua kém gì thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh.

Được chuyển thể từ bộ hoạt hình cùng tên đã nức tiếng, phiên bản truyện tranh sẽ còn những điều bất ngờ mới lạ, nhiều chi tiết không chưa từng có trong phiên bản hoạt hình.

Liệu La Tiểu Hắc có kịp thời sửa chữa lỗi lầm để bảo vệ những người bạn của mình? Hãy đọc Huyền thoại La Tiểu Hắc để cùng các nhân vật vén bức màn bí mật ấy.

be tap ke chuyen - coc kien troi

BÉ TẬP KỂ CHUYỆN – CÓC KIỆN TRỜI

Vi sao chu Coc nho be lai la cau cua ong Troi bao la the nhi? Co phep la nao chang?… Cac em hay cung nhau doc truyen de tim hieu ve su tich nay nhe!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *