IELTS Target 5.0

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc IELTS Target 5.0 Nguồn gốc: Cty Nhân Trí Việt , Tác giả: Chris Gough NXB NXB Tổng hợp TP.HCM , Trọng lượng (gr): 600 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

ielts target 5.0

IELTS TARGET 5.0

IELTS Target 5.0 is aimed at students wishing to prepare for the IELTS exam while studying at pre-intermediate level. The main focus of preparation is IELTS General Training, as this is more appropriate for this level of student. Additional bridging material is incorporated later in the course for those students wishing to continue with IELTS Academic.
hanh phuc dau de kiem tim

HẠNH PHÚC ĐÂU DỄ KIẾM TÌM

Những truyện ngắn được bộ ba tác giả Đình Thắng, Minh Mèo, Nguyên Nguyên gửi đến độc giả đều xoay quanh cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các bạn trẻ. Trên con đường đi tìm hạnh phúc chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng nếu biết trân trọng, đón nhận và chỉ cần có tình yêu, có niềm tin ắt sẽ tìm được hạnh phúc. Như lời của một cô gái 24 tuổi trên bờ vực tìm đến cái chết đã nhận ra “Đi qua những năm tháng khổ đau ấy, tôi nhận ra mình vẫn phải sống, rồi tin tưởng rằng có một ngày nào đó, dù xa xôi cũng được. Cuộc sống một lần nữa sẽ mỉm cười với tôi, miễn là trong tôi… luôn cháy lên một niềm tin, một tia hy vọng… dù chỉ là mong manh!”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *