Jack Ma Và Những Bài Học Eq – Trí Tuệ Cảm Xúc Để Thành Công

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Jack Ma Và Những Bài Học Eq – Trí Tuệ Cảm Xúc Để Thành Công Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Trần Phương Liên NXB NXB Dân Trí Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 320 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 308 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhà Sách Minh Thắng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

JACK MA VÀ NHỮNG BÀI HỌC EQ – TRÍ TUỆ CẢM XÚC ĐỂ THÀNH CÔNG

EQ của Jack Ma cũng có thể coi là xuất chúng, tuy nhiên con đường học vấn của ông lại không hể xuất sắc như mọi người tưởng, hoàn cảnh gia đình cũng không khá hơn. Jack Ma từng nói: “Tôi cũng giống như mọi người, tôi cảm thấy bản thân mình bình thường hơn cả mức bình thường, hoàn cảnh gia đình cũng không có gì là tốt, không tiền, không quyển, nhà cũng không có ai làm quan, ngày hôm nay tôi đạt được những vinh quang như vậy, trong thâm tâm tôi luôn tràn đầy lòng biết ơn”. Từ đó có thể thấy, nhân tố ánh hưởng đến thành công của Jack Ma không phải là IQ, cũng không phải nhờ hoàn cảnh gia đình hay trình độ giáo dục vậy rốt cuộc là dựa vào cái gì? Đó chính là EQ.

de ky thi tieng nhat tro nen don gian - kanji n5

ĐỂ KỲ THI TIẾNG NHẬT TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN – KANJI N5

Cuon sach “Tai lieu luyen thi nang luc Nhat ngu -Kanji N5” gom 161 chu Han thuoc cap do N5 duoc chia lam 15 bai tuong ung voi cac chu de khac nhau. Cac chu Han duoc cung cap day du am Han Viet, y nghia, cach doc va cac tu vung vi du kem theo. Sau moi bai deu co phan bai tap luyen tap va de thi thu kem theo. Dac biet cu sau moi 3 bai chung toi se bo sung them 2 de thi on tap va cuoi sach se la 5 de thi tong hop giup ban ghi nho lau hon va quen voi cac thuc lam bai thi Kanji.
Nham ho tro ban hoc mot cach tot nhat trong qua trinh hoc cuon sach nay, chung toi dinh kem tren bia sach link tai file cac bai hoc.