Kẻ Trộm Sao – Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Mới Của Hoàng Tử Bé

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kẻ Trộm Sao – Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Mới Của Hoàng Tử Bé Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Nguyễn Minh Phương NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2014 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 18 x 13 cm Số trang 273 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

Nếu ai đọc kiệt tác của hoàng từ bé của Saint – Exupery mà còn thổn thức, bâng khuâng khi sách khép lại, thì đây, chặng đường tưởng tượng mới này sẽ là một niềm an ủi lớn, khiến sự mơ mộng của bạn về cậu không còn giới hạn.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi vì sao mình lại được chọn. Đơn giản thôi, bạn đã tự điền tên mình vào danh sách khi quyết định đọc quyển sách này. Đồng thời, với việc hoàn thành phần câu hỏi trên trang www.crackingthemillionairecode.com, bạn đã tiến thêm một bước trong việc chứng minh mình không phải là dạng người há miệng chờ sung, nằm không chờ thời, nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm. Với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi biết rất rõ phần đông chúng ta rơi vào dạng khởi đầu hoành tráng nhưng kết thúc nhạt toẹt này. Chí ít thì bạn cũng hiểu con đường giàu sang là một cuộc thi việt dã tính bằng cây số, chứ không phải chỉ phi nước rút vài trăm mét.