Khéo Tay Hay Làm – Cắt Dán Công Chúa Và Trang Trí Sân Khấu – Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Khéo Tay Hay Làm – Cắt Dán Công Chúa Và Trang Trí Sân Khấu – Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Nhiều Tác Giả Người Dịch Tuệ Văn NXB NXB Thanh Niên Năm XB 01-2016 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 21 x 28.5 Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

KHÉO TAY HAY LÀM – CẮT DÁN CÔNG CHÚA VÀ TRANG TRÍ SÂN KHẤU – NÀNG CÔNG CHÚA NGỦ TRONG RỪNG

Bộ sách thủ công cắt dán hữu ích và sinh động này giúp các bạn nhỏ bổ sung thêm nhiều chủng loại đồ chơi hơn trong kho đồ chơi yêu thích của mình. Các em hãy dùng đôi tay khéo léo của mình cắt dán những đồ chơi giấy thú vị này!

combo vua ban hang (bo 3 cuon)

COMBO VUA BÁN HÀNG (BỘ 3 CUỐN)

Một số nhân viên bán hàng luôn giới thiệu không biết mệt mỏi cho khách hàng nghe công ty của họ đáng tin cậy như thế nào, sản phẩm của họ chất lượng ra sao, và nếu hợp tác làm ăn với họ thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn… nhưng kết quả bán hàng lại không tốt. Tại sao vậy? Vì những điều họ mang đến không phải là thứ khách hàng muốn, có nghĩa là họ không hiểu khách hàng.