Khi Con Đã Lớn Khôn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Khi Con Đã Lớn Khôn Nguồn gốc: Tân Việt, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBNXB Hà NộiNăm XB12-2013, Trọng lượng (gr): 310Kích thước20.5 x 13.5Số trang191Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongTân ViệtSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Rèn luyện nhân cách bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH

khi con da lon khon

KHI CON ĐÃ LỚN KHÔN

Khi Con Đã Lớn Khôn

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc được chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet. Họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng cho những người yêu thương xung quanh mình.Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn biết chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này.Chúng ta sinh ra có hai mắt đằng trước vì chúng ta không nên luôn nhìn lại phía sau, mà là nhìn xem có gì đang đợi ta ở phía trước.

Chúng ta sinh ra có hai tai: một bên phải và một bên trái, để chúng ta nghe được hai phía, nghe được cả lời khen và lời chê.Chúng ta sinh ra có bộ não giấu trong một hộp xương, dù chúng ta có nghèo về vật chất đến đâu, chúng ta vẫn giàu vì không ai lấy được những gì trong não chúng ta – những thứ ấy quý giá hơn bất kì món vàng bạc trang sức nào mà bạn có.

(Trích Chúng ta thật giàu có)

nhung cau chuyen dac sac danh cho lua tuoi truong thanh (tap 2)

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẶC SẮC DÀNH CHO LỨA TUỔI TRƯỞNG THÀNH (TẬP 2)

Nhung Cau Chuyen Dac Sac Danh Cho Lua Tuoi Truong Thanh (Tap 2) Lua tuoi truong thanh la thoi ki dep nhat nhung cung luon tiem an tinh cach noi loan. Khi buoc vao giai doan nay, cac em co nhieu bien doi lon ve mat tam sinh ly, thich lam nguoi lon. Day cung la do tuoi ma cac em chiu anh huong cua moi truong song, nhieu khi dan toi hanh dong khong luong truoc duoc. Cuon sach tap hop nhung cau chuyen y nghia sau sac, co dinh huong trong viec boi duong tu duy, ren luyen y chi phan dau, nang cao ky nang ung xu trong cuoc song hang ngay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *