Khi Con Đi Mẫu Giáo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Khi Con Đi Mẫu Giáo Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Lý Diệu Nhi NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 07/2013 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13×20.5 Số trang 284 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Cẩm Nang Làm Cha Mẹ /

khi con di mau giao

KHI CON ĐI MẪU GIÁO

Lẽ nào những đứa trẻ của chúng ta không thể không đi học mẫu giáo sao? Chúng ta nên lựa chọn ngôi trường như thế nào cho trẻ? Lúc trẻ đi học chúng ta cần giúp trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn khi mới bước chân vào môi trường mầm non như thế nào? Khi nghe thấy những chuyện kinh khủng, đáng sợ xảy ra ở các trường mầm non, chúng ta nên làm gì để có thể yên tâm gửi gắm con mình đi học?
6 ong chong cua vo toi

6 ÔNG CHỒNG CỦA VỢ TÔI

Dẫu biết rằng hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, là bản giao hưởng của hai con người hoàn toàn xa lạ, họ cùng sống chung dưới một mái nhà với trách nhiệm của những người cha, người mẹ, người con thảo hiền. Nhưng bản giao hưởng đó đôi lúc cũng không tránh khỏi những lúc lỗi nhịp vô tình bởi áp lực của đời thường, cái tôi của cá nhân. Và khi đó cần tới sự cảm thông và nhẫn nại, hơn là sự quyết đoán và kiêu căng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *