Khoa Học Vui Cơ Thể Người

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Khoa Học Vui Cơ Thể Người Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Mạnh Linh NXB NXB Dân Trí Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 243 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Kiến Thức Khoa Học – Tự Nhiên /

khoa hoc vui co the nguoi

KHOA HỌC VUI CƠ THỂ NGƯỜI

Thế giới xung quanh ta vô cùng sinh động và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Chính sự thú vị đó đã khơi dậy đam mê tìm tòi, lòng ham hiểu biết trong mỗi chúng ta. Để giúp quý bạn đọc, đặc biệt là các bạn nhỏ hiểu thêm về những bí ẩn của thế giới tự nhiên và con người, chúng tôi đã tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách Khoa học vui. Đây là loại sách có tính chất bạc khoa tri thức gồm 4 tập:
huong dan cach thanh lap cau hoi trong tieng anh

HƯỚNG DẪN CÁCH THÀNH LẬP CÂU HỎI TRONG TIẾNG ANH

Ngày nay Tiếng Anh luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế. Giao tiếp bằng tiếng Anh giúp cho chúng ta tiếp cận được với những tinh hoa văn hoá trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong xây dựng kinh tế của các nước tiên tiến. Vì vậy Tiếng Anh trở thành bộ môn không thể thiếu trong sự nghiệp dạy và học của nước ta.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *