Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Khi Động Vật Lên Tiếng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Khi Động Vật Lên Tiếng Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Intimate Sister, Thiên Kiều Người Dịch Hương Hương NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 13 x 18.5 Số trang 134 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ / Sách Tranh Kỹ Năng Sống Cho Trẻ /

KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH – KHI ĐỘNG VẬT LÊN TIẾNG

Rất nhiều khi lại gợi lên trong trẻ sự tò mò và phản kháng ngấm ngầm. Bạn vừa quay lưng, trẻ lập tức “khám phá” những gì bị ngăn cấm. Và khi gặp nguy hiểm, trong sợ hãi, trẻ không biết phải làm gì. Phải làm thế nào để trẻ ý thức được đâu là an toàn và đâu là nguy hiểm? Và một điều quan trọng nữa, phải làm thế nào khi rơi vào tình huống nguy hiểm?

ki nang song cho hoc sinh - tai nan va phong tranh

KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH – TAI NẠN VÀ PHÒNG TRÁNH

Rat nhieu khi lai goi len trong tre su to mo va phan khang ngam ngam. Ban vua quay lung, tre lap tuc “kham pha” nhung gi bi ngan cam. Va khi gap nguy hiem, trong so hai, tre khong biet phai lam gi. Phai lam the nao de tre y thuc duoc dau la an toan va dau la nguy hiem? Va mot dieu quan trong nua, phai lam the nao khi roi vao tinh huong nguy hiem?