Kiến Thức Bé Thơ – Chờ Mẹ Sinh Em

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kiến Thức Bé Thơ – Chờ Mẹ Sinh Em Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Trẻ Năm XB 08-2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 19 x 19 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

KIẾN THỨC BÉ THƠ – CHỜ MẸ SINH EM

Kiến thức bé thơ là bộ sách rất đặc biệt và vô cùng cần thiết, hướng đến các bé ở lứa tuổi mẫu giáo. Việc dạy con biết lễ phép, biết lịch sự, biết tự chăm sóc, biết tránh những mối nguy… là hết sức cần thiết, nhưng trẻ rất cần những ví dụ hình tượng và cụ thể để những lời khuyên răn của cha mẹ không chỉ là những ‘ý niệm chung chung’.

hau due than den - tap 6: nam tu si kho hanh xu faizabad

HẬU DUỆ THẦN ĐÈN – TẬP 6: NĂM TU SĨ KHỔ HẠNH XỨ FAIZABAD

Sau cuộc phiêu lưu tìm đến Mắt Rừng ở tập 5, cặp sinh đôi lại tiếp tục một hành trình mới. Hai anh em năm nay đã tròn 14 tuổi, và hai đứa phải thực hiện một nghi thức các djinn gọi là taranushi, tức là tìm kiếm người xứng đáng và ban cho họ 3 điều ước. Oái oăm thay, cả hai lại bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu mới và khám phá được nhiều điều thú vị, phát hiện những bí mật chưa ai được biết, rồi tất cả những trải nghiệm thú vị ấy lại được cất vào nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn hai bạn nhỏ, để chúng lâu lâu lại có cảm giác déjà vu.