Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Shlomo Maital Người Dịch Anh Tú NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 492 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

kinh te hoc danh cho doanh nhan (tai ban 2018)

KINH TẾ HỌC DÀNH CHO DOANH NHÂN (TÁI BẢN 2018)

Kinh tế học là kiến thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó bàn đến những vấn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu, làm sao để tận dụng tốt nhất nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và mang đến giá trị gì cho thị trường. Vậy thì tại sao các doanh nhân lại cho rằng lý thuyết kinh tế chỉ bóng bẩy mà không thực tiễn? Có lẽ lý do là phần lớn sách kinh tế thường bí ẩn, khó hiểu và không được viết từ góc nhìn cùa một nhà quản lý kinh doanh.

nghe nao cho ban nghe nao cho toi (tai ban 2018)

NGHỀ NÀO CHO BẠN NGHỀ NÀO CHO TÔI (TÁI BẢN 2018)

Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi  sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *