Kỳ Án Ayashiya – Tập 01

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kỳ Án Ayashiya – Tập 01 Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Mutsumi Banno Người Dịch Bát Bát Cửu Nhất NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 200 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

KỲ ÁN AYASHIYA – TẬP 01

Ở một thế giới mà người và quỷ tồn tại cùng nhau, va chạm là tất yếu. Và một trong những va chạm ấy đã dẫn đến thảm kịch mà cậu bé Jin phải hứng chịu. Quyết tâm báo thù cho cái chết uẩn ức của những người thân yêu, Jin đã bắt tay cùng với… một con quỷ khác thường, rong ruổi khắp nơi tìm kiếm hung thủ chỉ với một manh mối duy nhất, “Vô diện quỷ”.

neo sieu dang - bai kiem tra long dung cam

NEO SIÊU ĐẲNG – BÀI KIỂM TRA LÒNG DŨNG CẢM

Chúng ta vẫn thường được nghe những câu chuyện, đọc những bài viết về những đứa trẻ phương Tây có phong cách sống tự tin, tự lập và dũng cảm. Những câu chuyện về lòng dũng cảm ở nước ta gần đây được cũng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội được rất nhiều người tán dương và các bậc cha mẹ cũng lấy đó làm bài học giáo dục cho con cái.