Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Jerry Wuckoff PhD., Barbara C. Unell Người Dịch Mẹ Ong Bông NXB NXB Lao Động Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 15.5 x 24 Số trang 282 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước /

ky luat tich cuc voi tinh yeu va gioi han

KỶ LUẬT TÍCH CỰC VỚI TÌNH YÊU VÀ GIỚI HẠN

“Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” được coi là một trong 10 cuốn sách kinh điển về chủ đề xây dựng tính kỷ luật cho trẻ trong suốt 30 năm qua, theo đánh giá của tạp chí văn học dành cho các bà mẹ – “Brain, Child. Cuốn sách được xuất bản từ cách đây 30 năm, liên tục được tác giả, Ts. Jerry Wuckoff và đồng sự của ông, Barbana C.Unell, cập nhật nội dung trong suốt quá trình thực hành và nghiên cứu của họ.

tro choi sang tao giup be yeu thich toan

TRÒ CHƠI SÁNG TẠO GIÚP BÉ YÊU THÍCH TOÁN

Đây là quyển thứ 3 trong bộ sách “Chuẩn bị vào lớp 1”. Một tập hợp những câu đố bằng hình ảnh giúp bé ôn tập về số (từ 0 tới 10) và các hình hình học cơ bản. Bé sẽ hứng thú tham gia trò chơi hơn nếu đã thực hành sáng tạo với 2 quyển cùng bộ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *