Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Nguồn gốc: 1980 Books, Tác giả: Yuji AkabaNgười DịchNguyễn ChâmNXBNXB Thế GiớiNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13 x 20Số trang224Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trong1980 BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

KỸ NĂNG ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

Mỗi cuốn sách hay là một cuộc đời, một kho kinh nghiệm, được viết không chỉ một lần mà còn được viết đi viết lại hàng trăm lần trong nhiều năm. Bạn có thể dễ dàng đọc xong một cuốn sách hay chỉ trong vài tiếng đồng hồ, nhưng để nắm bắt hết giá trị của nó có thể mất đến vài năm.

Việc đọc sách hiệu quả, sẽ đưa đến cho bạn một kho tri thức khổng lồ, giúp bạn khám phá thế giới. Để tận dụng được điều đó, bạn cần có những kỹ năng đọc sách hiệu quả dưới đây:

– Xác định mục tiêu đọc sách

– Tăng khả năng tập trung

– Cải thiện khả năng ghi nhớ

– Tăng cường tư duy logic

– Kích thích tư duy sáng tạo

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp

Cẩm nang “Kỹ năng đọc sách hiệu quả” cung cấp những giải pháp tốt nhất khi đưa ra những kỹ năng cực kỳ đơn giản giúp bạn nâng cao khả năng đọc và phân tích tài liệu, qua đó bạn không chỉ học được thêm nhiều kiến thức, mà còn làm chủ được chúng để làm giàu cho cuộc sống cá nhân.

toi va nhom ban sieu quay: dai hoi the thao - tap 5

TÔI VÀ NHÓM BẠN SIÊU QUẬY: ĐẠI HỘI THỂ THAO – TẬP 5

Lop cua Ella duoc moi tham gia The van hoi Olympic giua cac truong hoc. Cuoc thi bao gom cac muc: Nhay bao bo, nau an va ngam tho. Ella va Paulo se dai dien cho cac hoc sinh trong truong tham gia cuoc thi nay. Va the la thay giao quyet dinh: Ca hai can phai luyen tap vi muc tieu Olympic. Tuy nhien, nhung dua nhoc lau linh va tham chi ca co hieu truong se khien cho moi chuyen khong he de dang…