Kỹ Thuật Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lí Trên Máy Tính Cầm Tay

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kỹ Thuật Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lí Trên Máy Tính Cầm Tay Nguồn gốc: Cty An Pha VN , Tác giả: Nguyễn Xuân Trị NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 16 x 24 Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 3 / Lớp 12 / Tham Khảo Lớp 12 /

ky thuat giai nhanh trac nghiem vat li tren may tinh cam tay

KỸ THUẬT GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY

Kể từ năm 2016-2017, để minh hoạ của Bộ giáo duc và Đào tạo thì đề thi môn Vật lí có 40 câu hỏi và thời gian làm bài là 50 phút. Như vậy thì trung bình mỗi câu chúng ta có 1 phút 25 giây dể làm bài. Do đó việc lựa chọn cho mình môt cách giải nhanh để tìm được đáp án đúng là rất cần thiết. Trong đó có một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh là máy tính camaf tay nhưng đa số các em chưa khai thác nhiều về nó. Do đó cuốn sách này tác giả xin giởi đến các em học sinh một số dạng toán Vật lí THPT mà máy tính cầm tay giải rất nhanh và tìm được đáp án chính xác. Cuốn sách này chia làm 4 chương:
Chương 1: Giới thiệu chung về máy tính cầm tay
Chương 2: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 10
Chương 3: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 11
Chương 4: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán Vật lí 12

Trong cuốn sách này tác giả trình bày các kĩ thuật và thao tác đặc trưng riêng cho từng loại máy CASIO FX-570 VN plus và Vinacal 570ES PLUS II (đay là hai dòng máy có tính năng vượt trội, được phép mang vào phong thi và được các em học tsinh sử dụng rỗng rãi nhất hiện nay)

giai vo bai tap toan 3 - tap 2

GIẢI VỞ BÀI TẬP TOÁN 3 – TẬP 2

Cuốn sách với các dạng bài tập cơ bản theo chương trình chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và đào tạo, nhằm giúp các em tự ôn tập và rèn luyện kỹ năng giải toán, đạt kết quả cao trong các kì kiểm tra định kì.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *