Kỹ Thuật Thêu Trang Trí – Các Mẫu Thêu Đẹp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Kỹ Thuật Thêu Trang Trí – Các Mẫu Thêu Đẹp Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Cẩm VânNXBPhụ NữNăm XB2012, Trọng lượng (gr): 250Kích thước27x19Số trang111Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Khéo Tay bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NỮ CÔNG GIA CHÁNH KHÉO TAY

ky thuat theu trang tri - cac mau theu dep

KỸ THUẬT THÊU TRANG TRÍ – CÁC MẪU THÊU ĐẸP

Các bạn thân mến!

Thêu là một nghệ thuật trang trí đã xuất hiện từ rất lâu. Ở Việt Nam thêu tay là một nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Ngày nay, với sự tỉ mỉ khéo léo và không ngừng sáng tạo trong kỹ thuật thêu, người Việt Nam đã tạo nên nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng trên thế giới.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn tập sách “Kỹ thuật thêu trang trí – Những mẫu thêu đẹp” nhằm giúp các bạn có thể tự tay thực hiện nên những hình mẫu đẹp mắt trên các sản phẩm trang phục, khăn bàn, áo gốỉ…. và khám phá nhiều điều thú vị trong nghề thêu mỹ thuật, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

Với những hình ảnh rõ ràng và trình bày dễ hiểu, nội dung cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện các mũi thêu từ đơn giản đến phức tạp, từ cách thêu truyền thống cho đến những kỹ thuật hiện đại mang nhiều nét biến hóa. Phần hai của sách giới thiệu những mẫu thêu đẹp để người đọc có thể áp dụng ngay những mũi thêu đã biết, tự do sáng tạo cách thức thực hiện mới nhằm tạo nên những sản phẩm hợp thời trang, phong phú và đẹp mắt.

Xin chúc các bạn thành công!

Tác giả

Cẩm Vân

origami gap giay thu cong - tro choi gap giay

ORIGAMI GẤP GIẤY THỦ CÔNG – TRÒ CHƠI GẤP GIẤY

Origami Gấp Giấy Thủ Công – Trò Chơi Gấp Giấy
Chỉ với một mảnh giấy các em có thể xếp được nhiều hình theo ý muốn, từ các loài động vật cho tới các loài hoa xinh xắn, từ những đồ dùng trong sinh hoạt hằng ngày đến cả phục trang nữa…

Origami Gấp Giấy Thủ Công – Trò Chơi Gấp Giấy sẽ giới thiệu tới các em các kiểu xếp hình cơ bản, đơn giản và quen thuộc. Với sự hướng dẫn cụ thể, mỗi phương pháp xếp hình đều được minh hoạ từng bước và các bạn nhỏ có thể dễ dàng xếp gấp những mảnh giấy thành hình thích hợp.

Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản kích thích và mở rộng trí tưởng tượng, phát triển óc sáng tạo. Hy vọng quyển sách này sẽ là món quà bổ ích cho các em nhỏ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *