Làm Quen Với Chữ Số (Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1) – Tập 3

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Làm Quen Với Chữ Số (Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1) – Tập 3 Nguồn gốc: Cty Giáo Dục Đức Trí, Tác giả: Thiên ĂnNXBNXB Đại Học Quốc Gia TP.HCMNăm XB2012, Trọng lượng (gr): 100Kích thước16 x 24Số trang24Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 1 LỚP 1 THAM KHẢO LỚP 1

lam quen voi chu so (chuan bi cho be vao lop 1) - tap 3

LÀM QUEN VỚI CHỮ SỐ (CHUẨN BỊ CHO BÉ VÀO LỚP 1) – TẬP 3

Để chuẩn bị cho các bé mẫu giáo lên lớp 1 thì việc làm quen với chữ số và những pháp tính đơn giản là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cuốn sách Làm Quen Với Chữ Số (Tập 3) gồm các bài học giới thiệu đến các bé các số từ 1 đến 10 cùng những bài tập toán đơn giản như tập đếm, phép tính cộng, tính trừ… giúp bé làm quen và rèn luyện với con số.

Ngoài ra, sách còn có những hình ảnh minh họa sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.

Cuốn sách là tài liệu bổ ích giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

vo o ly danh cho be tu 5-6 tuoi - quyen 2

VỞ Ô LY DÀNH CHO BÉ TỪ 5-6 TUỔI – QUYỂN 2

De co net chu dep, ngoai nhung bai tap viet trong sach giao khoa cac em hoc sinh can luyen tap them bai tap trong cac sach bai tap.

Cuon sach Vo O Li (Danh Cho Be 5 – 6 Tuoi) (Quyen 2) gioi thieu toi cac em hoc sinh nhung chu ghep tu don gian den phuc tap trong tieng Viet nhu: ai, ao, uya, oet, uych, ieng, uyet…  giup cac em mo rong duoc von tu ngu cung nhu ren luyen duoc chu viet.

Ngoai ra, hinh thuc vo ke o li giup cac em ren viet chu sach, dep, trinh bay ro rang.

Cuon sach la tai lieu bo ich giup cac be tu tin buoc vao lop 1.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *