Lần Đầu Làm Sếp – Những Mẹo Mực Quản Lý Độc Đáo Và Thú Vị (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lần Đầu Làm Sếp – Những Mẹo Mực Quản Lý Độc Đáo Và Thú Vị (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Loren B Belker, Gary S Topchik Người Dịch Thu Hà NXB NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 380 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 362 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

lan dau lam sep - nhung meo muc quan ly doc dao va thu vi (tai ban 2018)

LẦN ĐẦU LÀM SẾP – NHỮNG MẸO MỰC QUẢN LÝ ĐỘC ĐÁO VÀ THÚ VỊ (TÁI BẢN 2018)

Trong thế giới công việc, những nhân viên làm việc hiệu quả nhất sẽ được đề bạt thăng tiến vào vị trí quản lý – nhưng liệu họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho bước tiến này chưa? Đề cập đến các kỹ năng  quan trọng nhất, Lần đầu làm sếp của hai tác giả Loren B. Belker & Gary S. Topchik sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể về lãnh đạo, động cơ thúc đẩy, tính kỷ luật và rèn luyện, cũng như những mẹo mực thú vị khác dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý.

chuyen ke ve doanh nhan the gioi - audrey hepburn

CHUYỆN KỂ VỀ DOANH NHÂN THẾ GIỚI – AUDREY HEPBURN

Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *