Lan Tỏa Ảnh Hưởng Thời Kỹ Thuật Số – Chiến Thuật Tâm Lý Để Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lan Tỏa Ảnh Hưởng Thời Kỹ Thuật Số – Chiến Thuật Tâm Lý Để Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng Nguồn gốc: Saigon Books, Tác giả: Nathalie NahaiNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 280Kích thước16 x 24Số trang268Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongSaigon BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ MARKETING – BÁN HÀNG

LAN TỎA ẢNH HƯỞNG THỜI KỸ THUẬT SỐ – CHIẾN THUẬT TÂM LÝ ĐỂ THU HÚT VÀ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG

Lan Tỏa Ảnh Hưởng Thời Kỹ Thuật Số – Chiến Thuật Tâm Lý Để Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng

Cho dù chúng ta có thích hay không, thực tế là các quyết định của chúng ta chịu ảnh hưởng rất lớn của nhiều nhân tố. Phần lớn những nhân tố này vượt tầm ý thức và khả năng kiểm soát của chúng ta.

Nếu chúng ta hiểu lí do và cách thức vận hành các nguyên tắc tạo nên quyết định của khách hàng, chúng ta có thể sử dụng chúng trong môi trường trực tuyến để định hình hành vi của người khác.

Trong Lan tỏa ảnh hưởng thời kỹ thuật số, Nathalie Nahai đã chọn lọc rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích từ các chuyên ngành như tâm lý học, khoa học thần kinh và kinh tế học hành vi, mang đến cho bạn đọc những kỹ thuật tiến bộ và thông tin hấp dẫn – hướng dẫn cách đạt thành công trong môi trường kinh doanh thời kỹ thuật số.

guess whos at santas workshop

GUESS WHOS AT SANTAS WORKSHOP

Children will love guessing who’s at Santa’s Workshop, as they unfold each page (2 folds per spread), revealing 2 clues, before finally identifying the person or thing.Each spread unfolds to double the size, unveiling a cute and bright person/thing.