Lãnh Đạo Tích Cực – Kiến Tạo Và Chia Sẻ Tầm Nhìn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lãnh Đạo Tích Cực – Kiến Tạo Và Chia Sẻ Tầm Nhìn Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Jon Gordon Người Dịch Thu Giang NXB NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 320 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 302 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

lanh dao tich cuc – kien tao va chia se tam nhin

LÃNH ĐẠO TÍCH CỰC – KIẾN TẠO VÀ CHIA SẺ TẦM NHÌN

Ngày nay, các phương tiện truyền thông liên tục phổ biến những điều hoa mỹ về các nhà lãnh đạo. Họ là các cá nhân tài năng, quyết đoán, sở hữu bộ óc đại tài trong hoạch định chiến lược và nhân cách cao đẹp, lôi cuốn… Nhưng đó chỉ là bề ngoài hào nhoáng, là một tiêu chuẩn hoàn hảo mà trên thực tế chẳng mấy ai đạt được. Phẩm chất đích thực của một nhà lãnh đạo rốt cuộc là gì? Jon Gordon – tác giả những cuốn sách ăn khách nhất về chủ đề lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp cung cấp một cái nhìn hoàn toàn khác trong cuốn sách “Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn”.

lua chon thong minh trong kinh doanh

LỰA CHỌN THÔNG MINH TRONG KINH DOANH

Khi gặp phải những tình huống không mong muốn trong công việc, chúng ta thường phải đứng trước các lựa chọn khó khăn. Liệu quyết định của ta có thật sự chính xác? Liệu ta có thể đánh đổi các giá trị mình đang có để thực hiện quyết định này?… Những băn khoăn và áp lực khi đứng trước các lựa chọn khiến chúng ta khó lòng thỏa mãn 100% và luôn cảm thấy “thiếu một cái gì đó”. Nhưng tại sao phải mãi lưỡng lự, đắn đo để tìm kiếm một phương án đỡ-tệ-nhất, trong khi ta có thể tự tạo ra một cách giải quyết mới và vượt trội?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *