Lãnh Đạo Trầm Lặng – Carlo Ancelotti

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lãnh Đạo Trầm Lặng – Carlo Ancelotti Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Carlo Ancelotti Người Dịch Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Phúc Hoàng, Lê Minh Loan NXB NXB Trẻ Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 380 Kích thước 15.5 x 23 Số trang 302 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

LÃNH ĐẠO TRẦM LẶNG – CARLO ANCELOTTI

Phong cách lãnh đạo trầm lặng của Carlo Ancelotti sẽ mang những tính chất hết sức đặc thù của ông cũng như những trải nghiệm góp phần hình thành nên con người của vị huấn luyện viên này, trong suốt sự nghiệp trải dài tại những trung tâm của bóng đá chuyên nghiệp: Italy, Tây Ban Nha, Anh, và nay là Đức – những nơi mà sự quan tâm đến thể thao và do đó áp lực về tài chính / thành tích là vô cùng to lớn. Mà dù có độc đáo hay không thì phong cách này vẫn là một phong cách lãnh đạo hiệu quả, thành công và đòi hỏi chúng ta phải quan tâm nghiên cứu, ít ra cũng là vì nó bao gồm khá nhiều vấn đề từng xuất hiện trong các cuộc tranh luận về thuật lãnh đạo.

lanh dao bang su khiem nhuong

LÃNH ĐẠO BẰNG SỰ KHIÊM NHƯỜNG

Trong một thời đại mà những người nổi bật, ăn to nói lớn luôn thu hút mọi sự chú ý, lối sống khiêm nhường có thể được xem như là một điểm yếu. Nhưng sức mạnh của Giáo hoàng Francis lại bắt nguồn từ chính đức khiêm nhường của ông.