Leadership On The Line – Nhà Lãnh Đạo Sáng Suốt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Leadership On The Line – Nhà Lãnh Đạo Sáng Suốt Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Ronald A. Heifetz and Marty Linsky NXB NXB Lao Động Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 14 x 20,5 Số trang 439 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

LEADERSHIP ON THE LINE – NHÀ LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT

“Leadership on the line – nhà lãnh đạo sáng suốt” là cuốn sách của tác giả Ronald A. Heifetz and Marty Linsky nói về cách nắm lấy cơ hội lãnh đạo và cách sống sót. “Mỗi một ngày, cơ hội để bạn trở thành người lãnh đạo đều hiện trước mắt bạn nhưng vấn đề nằm ở chỗ bạn nắm bắt nó như thế nào mà thôi” đây chính là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi gắm tới độc giả.

loi thu toi moi cua mot sat thu kinh te

LỜI THÚ TỘI MỚI CỦA MỘT SÁT THỦ KINH TẾ

 Kể từ sau khi quyết định rút ra khỏi vai trò sát thủ kinh tế, John Perkins luôn tích cực tên tiếng và thực hiện các hoạt động cụ thể để bảo vệ môi trường cũng như phản đối sự can thiệp bất lương của các tập đoàn và Chính phủ của các nước lớn vào những quốc gia khác. Ông vận động cho những tộc người bản địa trên khắp địa cầu, tổ chức các đoàn thăm quan đến vùng núi và rừng rậm ở châu Mỹ Latinh để công chúng thấy rõ hơn về những thực tế đau lòng mà con người và những vùng này đang phải đối mặt.