Lên Xuống Dòng Đời (Nhật Ký Của Người Lái Taxi Có Học Nhất Singapore)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lên Xuống Dòng Đời (Nhật Ký Của Người Lái Taxi Có Học Nhất Singapore) Nguồn gốc: AZ Việt Nam , Tác giả: Cai Mingjie Người Dịch Nguyễn Hoàng Ánh , Võ Phương Linh , Võ Huyền My NXB NXB Thế Giới Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 14,5 x 20 Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Câu Chuyện Cuộc Đời /

LÊN XUỐNG DÒNG ĐỜI (NHẬT KÝ CỦA NGƯỜI LÁI TAXI CÓ HỌC NHẤT SINGAPORE)

“Lên xuống dòng đời” là cuốn sách rất đặc biệt, được viết bởi một người lái xe taxi đặc biệt không kém. Từng là một nghiên cứu viên tầm cỡ quốc tế và nhận bằng Tiến sĩ trường Đại học Stanford (Mỹ), nhưng năm 2008, Cai Mingjie thất nghiệp và phải trở thành tài xế taxi do không tìm được công việc phù hợp trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Những câu chuyện trên đường với những vị khách lạ đã được ông ghi chép lại, đăng tải trên blog và trở thành một hiện tượng vào thời gian đó.

dau cham

DẤU CHẤM

Tác giả Peter H. Reynolds thực sự thành công khi thông qua các câu chuyện, những triết lý đi nhẹ nhàng, và một cách rất vui tươi muốn nhắc nhở chúng ta hãy giữ niềm đam mê, hãy để trái tim của chúng ta mở ra và nhìn xa hơn những mong đợi, cảm hứng sáng tạo tự nhiên sẽ đến.