Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Tập 49: Chúa Tiên Nguyễn Hoàng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Tập 49: Chúa Tiên Nguyễn Hoàng Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBNXB TrẻNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 110Kích thước14 x 20Số trang80Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

lich su viet nam bang tranh - tap 49: chua tien nguyen hoang

LỊCH SỬ VIỆT NAM BẰNG TRANH – TẬP 49: CHÚA TIÊN NGUYỄN HOÀNG

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Tập 49: Chúa Tiên Nguyễn Hoàng

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống , qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.

Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể. Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.

Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.

lich su viet nam bang tranh 43 - ho trinh khoi nghiep (tai ban 2017)

LỊCH SỬ VIỆT NAM BẰNG TRANH 43 – HỌ TRỊNH KHỞI NGHIỆP (TÁI BẢN 2017)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 43 – Họ Trịnh Khởi Nghiệp(Tái Bản 2017)

Thế kỷ XVI, XVII, XVIII là giai đoạn đau thương trong lịch sử dân tộc với các cuộc nội chiến triền miên. Nội chiến Lê – Trịnh vừa chấm dứt thì nảy sinh sự đối lập của hai dòng họ Trịnh – Nguyễn. Giai đoạn này cũng đánh dấu người Việt mở mang, khai phá miền đất phía nam trở thành những vùng đất trù phú, tươi tốt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *