Liễu Phàm Tứ Huấn (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Liễu Phàm Tứ Huấn (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Liễu Phàm NXB NXB Lao động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 180 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 141 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thợ Săn Mã – Duy Nhất Thứ 5 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

lieu pham tu huan (tai ban 2018)

LIỄU PHÀM TỨ HUẤN (TÁI BẢN 2018)

“Bốn bài giáo huấn của người xưa” là cuốn sách được lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc từ bao đời nay. Liễu Phàm tiên sinh là bậc học rộng, ngay từ nhỏ đã say mê nghiên cứu sách vở, sau đỗ đạt làm quan, thực hiện nhiều điều ích nước lợi dân, được nhiều người biết đến. Nhưng Liễu Phàm thực sự lưu danh không chỉ vì ông là vị quan cương trực, đuợc nhân dân yêu mến, có nhiều công lao với triều đình, mà hơn hết là vì ông đã dành nhiều tâm huyết cũng như chí hướng của đời mình để soạn ra bốn chương đoản văn, bấy giờ gọi là “Giới tử văn” (văn răn dạy con) để dạy con mình, sau đó được lưu hành rộng rãi trong đời, tức là sách “Bốn bài giáo huấn của người xưa” mà bạn đang có trong tay.

ehon - tho co the lam duoc thoi (tai ban 2018)

EHON – THỎ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC THÔI (TÁI BẢN 2018)

Khi con đến trường con sẽ học được gì? Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận? Con sẽ làm gì khi các bạn trong lớp không cho con chơi cùng? Với những cuộc tranh luận với bạn thì con phải ứng xử như thế nào mới đúng?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *