Líu Lo Cắm Hoa – Tini Và Các Bạn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Líu Lo Cắm Hoa – Tini Và Các Bạn Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Dương Ngọc Tú Quỳnh NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2015 , Trọng lượng (gr): 80 Kích thước 21.5 x 21.5 cm Số trang 22 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

liu lo cam hoa - tini va cac ban

LÍU LO CẮM HOA – TINI VÀ CÁC BẠN

Ti Ni thích đọc sách lắm và còn thích cùng bạn bè bày ra thật nhiều trò chơi ngộ nghĩnh nữa cơ. Mà bạn bè của Ti Ni thì chẳng ít đâu, có nhím Xu Xu, cáo Bin Bin, két Líu Lo, thỏ Na Na, mèo Mi Mi, lợn Ủn Ỉn… Còn ai nữa nhỉ? À, còn có bạn hổ Bí Bo nữa.

truyen co grim

TRUYỆN CỔ GRIM

 Sự giống nhau đó có thể do nhân dân lao động hai nước cùng có những nét chung về kinh nghiệm sống, cùng có chung những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp trong đó cái thiện thắng cái ác, sự thật thắng điều gian dối, trong đó lao động sáng tạo và lòng tốt đối với nhau là cơ sở của mối quan hệ giữa con người với con người. Chính sự giống nhau này cũng là nguyên nhân làm cho độc giả Việt Nam từ lâu và mãi mãi sẽ vẫn còn yêu thích Truyện cổ Grimmnhư đã từng yêu thích kho tàng truyện cổ tích của chính dân tộc mình.”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *