Lớn Lên Sẽ Khác

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lớn Lên Sẽ Khác Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Hai Mươi NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Alpha Books. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

LỚN LÊN SẼ KHÁC

Hai Mươi hay AD20 là bút danh khá thân quen trên một trang Confess lớn. Với niềm yêu thích viết lách, Lớn lên sẽ khác là tập tản văn nhằm chia sẻ đến bạn đọc những suy tư, trăn trở, cảm nghiệm về tình yêu và cuộc sống của chính tác giả. Đó là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu mà các nhân vật trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhận ra rằng dù điều gì xảy ra, nếu chúng ta đã yêu thương chân thành thì không có gì phải hối tiếc. Đó là những điểm chạm rất khẽ trong cuộc sống, những góc lặng lẽ chìm trong những hoài niệm hay những dư vị đọng lại khi hoàng hôn buông xuống. Đó là những điều ý nghĩa và thiêng liêng từ hai tiếng gia đình.

tai sao chung ta ngheo (tai ban 2019)

TẠI SAO CHÚNG TA NGHÈO (TÁI BẢN 2019)

Hay kham pha “Thoi dai cua Ford” qua cuon sach Tai sao chung ta ngheo? – Henry Ford tu truyen: Cuoc doi va su nghiep cua toi. Nhung loi cuoi trong cuon sach ve khai niem “gia tri su dung” chinh la nhung loi khuyen ma ong muon noi, rang chung ta dung qua chu trong vao viec danh dum. Ong noi: “Do khong phai la “de danh” moi khi ta ngan chinh ban than minh tro nen huu ich hon. Khi lam nhu vay la tu ta da lay di von lieng cuoi cung cua minh; lay di gia tri cua von dau tu cua tu nhien.” Uu tien trau doi kha nang suy nghi chinh la dau tu cho chinh ban, la dieu luon dem lai ket qua tot nhat.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *