Lũ Ngốc, Bài Thi và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 1)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lũ Ngốc, Bài Thi và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 1) Nguồn gốc: IPM , Tác giả: Kenji Inoue, Hoàng Vân NXB NXB Văn Học Năm XB 04/2016 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 13 x 18 Số trang 332 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong IPM Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Light Novel bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Light Novel /

LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI (TẬP 1)

Học viện Fumizuki là một trường tư thục thí điểm cấp 3 – nơi phân loại học sinh theo thành tích học tập vô cùng nghiêm ngặt. Trong khi lớp A – nơi tập trung những học sinh ưu tú được trang bị điều hòa nóng lạnh và các trang thiết bị tân tiến như bàn ghế đa năng, thì trang thiết bị của lớp F đứng bét khối chỉ là mấy chiếc bàn lùn sứt chân cùng vài tấm chiếu ẩm mốc. Vì nữ sinh mình thầm mến, Akihisa lớp F đã lên kế hoạch giành lấy trang thiết bị của lớp A thông qua “Đấu linh thú” – phương thức thi đấu độc đáo chỉ có ở Học viện Fumizuki. Cùng với sự trợ giúp của những người bạn lớp F, liệu Akihisa có đạt được mục đích của mình?

nhan chung an minh

NHÂN CHỨNG ẨN MÌNH

Mười hai năm sau, một phụ nữ mang tên Abigail Lowery sống lẻ loi ở thị trấn nhỏ vùng núi Ozark. Cô ta có một công việc tự do liên quan đến thiết bị an ninh công nghệ, một chú chó dữ dằn theo sát từng bước chân và một khẩu súng luôn bên người. Việc quá giữ mình khiến cho người dân thị trấn chẳng biết gì về cô ta, đó cũng là lúc mà tính tò mò trỗi dậy.