Lưng Chừng Nổi Nhớ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Lưng Chừng Nổi Nhớ Nguồn gốc: Cty CP MTV Hà Nội, Tác giả: Hoàng Khánh DuyNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 220Kích thước12 x 20Số trang205Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

LƯNG CHỪNG NỔI NHỚ

Lưng chừng nỗi nhớ là tập truyện ngắn mới nhất của tác giả trẻ Hoàng Khánh Duy. Hoàng Khánh Duy không phải là một cái tên xa lạ với những độc giả yêu mến văn hóa vùng sông nước miền Tây. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp văn chương, Hoàng Khánh Duy đã chọn cho mình lối đi riêng gắn bó với dòng sông, cánh đồng và từng mùa nước lớn; qua cách dùng ngôn từ trau chuốt của mình, anh bày tỏ niềm thổn thức của một con người như thể đã trải qua cả đời truân chuyên xa xứ. Lưng chừng nỗi nhớ không chỉ dành cho những người trẻ hai mươi tuổi, không chỉ dành cho những con người của vùng sông nước lênh đênh – cuốn sách dành cho mọi con người nặng một mối tình với quê hương, với nơi mình từng chôn rau cắt rốn, dành cho những người vì cuộc mưu sinh mà phải chịu cuộc ly biệt, vì phồn vinh mà phải từ bỏ hạnh phú Suy cho cùng, với những ai còn giữ mãi trong lòng một vết thương của ký ức – Lưng chừng nỗi nhớ chính là liều thuốc an thần.

quay dau la bo

QUAY ĐẦU LÀ BỜ

“Ban cua ngay hom nay chinh la den tu ngay hom qua” do la cau noi dau tien mo dau cho cuon sach “Quay dau la bo”. Neu nhu ngay hom nay ban cham chi, nhiet tinh va chiu kho trong cong viec thi tuong lai rat co the ban se tro thanh mot ong chu hoac chi it thi cung co the khong can phai lo lang den viec lam the nao chi tra nhung hoa don thanh toan chi phi cuoc song thuong ngay.

Co bao gio ban cam thay minh ngay nao cung miet mai giong nhu bao nguoi khac, di lam tu sang den toi hoac da di lam bao nhieu nam nhung van khong duoc thang chuc, tang luong. Muon doi viec nhung cam thay ban than roi vao canh cao khong toi, thap khong thong, trong khi nhin sang ban bedeu da co mot cuoc song tuom tat, di du lich moi noi.

Co bao gio ban tu hoi rang:“Minh da co mot ban ke hoach hay nhung cau hoi cu the cho cong viec cua ban than chua?”. Cuoc song tro nen that mong lung khi khong co ke hoach, chang khac gi chinh ban la dao dien bo phim doi minh nhung lai khong co kich ban vay.

Cuon sach “Quay dau la bo” se trao tang ban khong chi nhung giai phap huu hieu cho cac van de cu the den tung chi tietmacon giup ban co duoc cach giai quyet moi van de trong cuoc song de vuon toi song doi khong gioi han.