Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Richard Branson Người Dịch Hoàng Ngọc Bích NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 314 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

MẶC KỆ NÓ, LÀM TỚI ĐI! (TÁI BẢN 2018)

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống? Bạn sẽ làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức các vấn để toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách đầy thú vị Mặc kệ nó, làm tới đi! của Richard Branson – Chủ tịch của Virgin, đứng thứ 5 trong danh sách các doanh nhân giàu nhất nước Anh và xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes năm 2011 – đồng thời cũng là tác giả cuốn tự truyện nổi tiếng Đường ra biển lớn đã được Alpha Books xuất bản năm 2012. Cuốn sách đã được dịch sang 15 thứ tiếng khác nhau và là một trong những cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới, được xếp hạng là đầu sách bestseller tại Nam Phi và Australia.
phan van khai - nha lanh dao ky tri, doi moi va nhan hau (nhung hoi uc dac biet)

PHAN VĂN KHẢI – NHÀ LÃNH ĐẠO KỸ TRỊ, ĐỔI MỚI VÀ NHÂN HẬU (NHỮNG HỒI ỨC ĐẶC BIỆT)

Quyển sách là tập hợp các bài viết về cuộc đời hoạt động chính trị của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải qua góc nhìn của đồng nghiệp, những người thân cận, báo chí và những người dân đã từng tiếp xúc với ông.