Mái Ấm Gia Đình – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mái Ấm Gia Đình – Tập 2 Nguồn gốc: Cty Sách Giáo Dục Tại TP.HCM, Tác giả: Vũ Thị Lan Anh , Nguyễn Bích Ngân (Tuyển chọn, biên soạn)NXBNXB Giáo DụcNăm XB2016, Trọng lượng (gr): 200Kích thước19 x 13Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Rèn luyện nhân cách bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH

MÁI ẤM GIA ĐÌNH – TẬP 2

Mái Ấm Gia Đình – Tập 2

sang tao voi mau nuoc - tap 3 (bo 2 cuon)

SÁNG TẠO VỚI MÀU NƯỚC – TẬP 3 (BỘ 2 CUỐN)

Sáng Tạo Với Màu Nước – Tập 3 (Bộ 2 Cuốn)

Sáng Tạo Với Màu Nước – Tập 3 là bộ sách giúp các bé phát huy tài năng hội họa cũng như là khả năng sáng tạo của mình. Với mỗi tập sách với những chủ đề khác nhau, các bé có thể học hỏi thêm những đồ vật, con vật, rau củ và màu sắc khi được in, quét, thổi với màu nước với những chủ đề trên. Quyển sách này không chỉ giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo mà còn rèn luyện sự tỉ mĩ, khéo léo.

Đặc biệt, Giấy Thực Hành Sáng Tạo Với Màu Nước sẽ giúp các bé phát huy tài năng hội họa cũng như là khả năng sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ giúp các bé có những phút giây thư giãn sáng tạo với những bức tranh do các bé tự vẽ.