Margaret Thatcher – Hồi Ký Bà Đầm Thép

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Margaret Thatcher – Hồi Ký Bà Đầm Thép Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Margaret Thatcher Người Dịch Nguyễn Xuân Hồng NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 1200 Kích thước 16 x 24 Số trang 1006 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm hiển thị trong Alpha Books Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân Vật và Sự kiện bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Chính Trị – Pháp Lý – Triết Học / Nhân Vật và Sự kiện /

MARGARET THATCHER – HỒI KÝ BÀ ĐẦM THÉP

Margaret Thatcher là nhân vật chính trị quyền lực nhất Vương quốc Anh vào cuối thế kỷ 20. Khó có vị thủ tướng nào trong thời hiện đại tìm cách thay đổi đất nước và vị thế của nó trên trường quốc tế một cách triệt để như bà từng làm. Đây là cuốn hồi ký về một phụ nữ phi thường kiêm chính trị gia lỗi lạc. Cuốn sách kể về những năm tháng trưởng thành, sự hình thành nhân cách và giá trị của bà, mô tả chi tiết những kinh nghiệm đã đưa bà đến đỉnh cao trong thế giới chính trị vốn chỉ dành cho đàn ông.

chia khoa de tro thanh nguoi da ngon ngu

CHÌA KHÓA ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐA NGÔN NGỮ

Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa. Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này. Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? Bí quyết học từ mới bằng thuật ký ức, cách phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết… “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.