Mark Cuban – 15 Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ông Trùm Kinh Doanh Mang Tinh Thần Thể Thao

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mark Cuban – 15 Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ông Trùm Kinh Doanh Mang Tinh Thần Thể Thao Nguồn gốc: Panda Books , Tác giả: David Dagen NXB NXB Tài Chính Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 120 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 96 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thợ Săn Mã – Duy Nhất Thứ 5 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

mark cuban - 15 bi quyet thanh cong trong cuoc doi va su nghiep cua ong trum kinh doanh mang tinh than the thao

MARK CUBAN – 15 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA ÔNG TRÙM KINH DOANH MANG TINH THẦN THỂ THAO

Mark Cuban là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ. Ông hiện là ông chủ của đội bóng rổ Dallas Mavericks thuộc hệ thống NBA, hệ thống rạp chiếu phim Landmark Theatre,  hãng phim Mognolia Pictures, và hiện giữ ghế chủ tịch kênh truyền hình AXN TV thuộc hệ thống kênh cáp HDTV. Cuban còn là một trong những nhà đầu tư “cá mập” trong chương trình truyền hình thực tế đình đám của đài ABC “Shark Tank”.

dinh hinh su tu tin giup ban lam chu cuoc song

ĐỊNH HÌNH SỰ TỰ TIN GIÚP BẠN LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Có phải nỗi sợ bị thất bại và sợ bị người khác phán xét đang kìm hãm bạn? Bạn thường xuyên cảm thấy mình có những phát ngôn hay hành động không phù hợp, thiếu tế nhị, ngốc nghếch hoặc lố bịch? Bạn cảm giác rằng mình không đủ giỏi giang? Vậy thì giờ là lúc chấm dứt vòng tròn luẩn quẩn này rồi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *