Mẹ Đừng Lo! – Con Không Sợ Người Lạ! – Giúp Trẻ Biết Cách Ứng Xử Đúng Khi Gặp Người Lạ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mẹ Đừng Lo! – Con Không Sợ Người Lạ! – Giúp Trẻ Biết Cách Ứng Xử Đúng Khi Gặp Người Lạ Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Xact NXB NXB Thế Giới Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 210 Kích thước 20.5 x 20.5 Số trang 31 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

MẸ ĐỪNG LO! – CON KHÔNG SỢ NGƯỜI LẠ! – GIÚP TRẺ BIẾT CÁCH ỨNG XỬ ĐÚNG KHI GẶP NGƯỜI LẠ

Gấu mèo Bert với thân hình tròn xoe, khuôn mặt mũm mĩm thật là đáng yêu. Hôm nay, bạn ấy sẽ ở nhà một mình vì bố mẹ phải đi ra ngoài có việc. Trước khi đi, mẹ đã dặn dò Bert: “Con nhớ không được đi theo người lạ! Không được mở cửa cho người lạ vào nhà! Không được tin những lời người lạ nói! Không được…”. “Ôi mẹ, nếu con gặp phải người lạ, con sẽ chứng minh cho mẹ thấy con đã lớn rồi!” Bert tự tin nói…“Cốc, cốc, cốc!” Hình như có ai đó đang gõ cửa thì phải…Bạn Gấu mèo Bert sẽ xử lý tình huống như thế nào đây, các bạn nhỏ cùng đón đọc tiếp truyện nhé!


me dung lo! - quai vat u? chuyen nho! - giup tre vuot qua noi so hai

MẸ ĐỪNG LO! – QUÁI VẬT Ư? CHUYỆN NHỎ! – GIÚP TRẺ VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI

Bạn Gấu mèo Bert luôn tỏ ra mình là người gan dạ, dũng cảm nhất, vì thế bạn ấy hay trêu chọc mọi người: Nào là dọa sâu với bạn Cừu, dọa quái vật với bạn Gà, dọa bị chảy máu với bạn Cáo…  Khi bị Bert trêu đùa, Cừu, Gà và Cáo đã rất tức giận và các bạn ấy đã lập “một kế hoạch có thể khiến cậu ấy chừa cái tật xấu này đi!”.