Mèo Max Dũng Cảm

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mèo Max Dũng Cảm Nguồn gốc: Crabit Kidbooks, Tác giả: Ed VereNgười DịchĐông PhongNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước20 x 23Số trang32Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

MÈO MAX DŨNG CẢM

Max rất dũng cảm, Max không sợ gi gỉ gì gi, bất kỳ cái gì. Max còn biết đuổi chuột cơ đấy. Chỉ có điều Max không biết chuột trông như thế nào ấy nhỉ? Và Max sẽ làm thế nào để biết chuột là ai?

Serie Mèo Max của Ed Vere là sách bán chạy hàng đầu tại thị trường Mỹ trong nhiều năm. Nét vẽ tinh nghịch cùng lối kể chuyện hài hước đã chinh phục trái tim của biết bao em nhỏ. Max là một chú mèo con cực kỳ dũng cảm. Max không sợ gì cả. Max nhất định sẽ tiêu diệt được hết lũ chuột. Ơ nhưng mà có ai nói cho Max biết xem con chuột trông nó thế nào ấy nhỉ?

meo max va chim

MÈO MAX VÀ CHIM

Khi mới gặp Chim, Max ngay lập tức muốn làm bạn với Chim. Nghĩa là Max muốn đuổi theo Chim rồi sau đó xơi tái Chim luôn. Ơ, đấy không phải là cách bạn bè làm với nhau à? Thế khi kết bạn thì người ta làm như thế nào nhỉ?