Mét Vuông Tình Yêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mét Vuông Tình Yêu Nguồn gốc: Đông A, Tác giả: Hồ Băng NgọcNXBNXB Dân TríNăm XB2011, Trọng lượng (gr): 430Kích thước20.5 x 14.5 cmSố trang422Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

met vuong tinh yeu

MÉT VUÔNG TÌNH YÊU

Trong tình yêu, khoảng cách 1m2 có phải là lớn? Bạn có một tình yêu đẹp có đồng nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn từ tình yêu ấy?

Hồ Băng Ngọc, một cây bút nữ thuộc thế hệ 8X (Trung Quốc) qua tiểu thuyết m2 tình yêu sẽ cho độc giả thấy sự khác biệt thú vị ấy: Khi tình yêu chỉ là mặt đối mặt thì hôn nhân lại là vai kề vai; mối quan hệ nam nữ là mập mờ nhất, những xúc cảm hôn nhân là cảm động nhất.

M2 tình yêu là câu chuyện kể cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng thuộc thế hệ 8x Quý Tố và Ôn An Niên. Họ có một mối tình đẹp, trong sáng suốt quãng đời sinh viên, mối tình bền chặt đã trải qua thử thách của sự gian khổ và thời gian, là mơ ước và niềm ngưỡng mộ của rất nhiều người; cuối cùng là họ cũng đã kết hôn trong sự chúc phúc của gia đình. Nhưng rồi, chẳng bao lâu sau chính họ lại kiên quyết đưa nhau tới Cục dân chính để làm thủ tục kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Li hôn nhưng không sống riêng, vì hoàn cảnh đặc biệt, họ vẫn chia sẻ một mái nhà. Ôn An Niên đưa bạn gái mới về sống chung khiến trái tim Quý Tố càng thêm đau đớn. Cô vừa muốn rời khỏi nhà, vừa muốn phá hoại cuộc sống mới của chồng cũ, để thỏa nỗi ấm ức. Mỗi người đều vì lợi ích, vì dục vọng của mình mà không ngừng gây tổn thương cho người khác. Quý Tố cùng chồng cũ, cô bạn gái của anh ta kéo thêm nhiều người khác vào qua vô số “trận chiến” gay gắt, khiến tất cả đều trở thành nạn nhân.

Đây là một tác phẩm dễ đọc, phản ánh sinh động lối sống của một bộ phận giới trẻ 8X, 9X với những tính cách và sự lựa chọn sống hết sức khác nhau: một Quý Tố hiền lành, nhẫn nhịn, truyền thống; một Hiền Chi dữ dội, gợi cảm, hiện đại và một Tần Thang Thang trẻ trung, thủ đoạn, sắn sàng bán thân để giành được danh tiếng… Cũng trong tác phẩm này, bên cạnh những đau khổ, dằn vặt, những tổn thương mà các nhân vật vì sự ích kỷ cá nhân đã gây ra, người đọc vẫn sẽ bắt gặp những vệt sáng lấp lánh của tình bạn chân thành hết mình, của tình thân gia đình chở che, ấm áp và của tình yêu chân chính, không chút vụ lợi…

Với một giọng kể tự nhiên, hóm hỉnh, ở mỗi chương còn có kèm lời tóm tắt là những câu ngẫu hứng, cảm thán của nhân vật và một kết truyện đẹp, m2 tình yêu của Hồ Băng Ngọc là một cuốn sách hứa hẹn đem đến cho bạn những phút giây thư giãn và chiêm nghiệm hết sức thú vị về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống.

moi hong tuoi xuan phai

MÔI HỒNG TUỔI XUÂN PHAI

O tuoi tu tuan, Luz Kincaid co moi thu ma nhieu nguoi ao uoc: giau co, nhung dua con ngoan va nguoi chong thanh dat. Nhung roi mot ngay, chong ba tuyen bo se ly di ba de cuoi mot co gai tre.
Von chi o nha cham soc gia dinh, ba khong biet lam gi de voi di noi dau ngoai viec chim dam trong men ruou. Roi dinh menh dua day, ba gap va yeu Raul Buchanan – mot cau thu polo kieu hanh va quyen ru. Trai qua thoi tho au ngheo kho, Raul Buchanan hieu rang su tu lap va cong viec se giup con nguoi tu vuc day sau nhung khung hoang va tim thay gia tri cung nhu su can bang trong cuoc song.

Nhung tro treu thay, Raul Buchanan chinh la nguoi ma co con gai cua Luz dang yeu say dam va quyet tam chinh phuc. Xung dot cua hai me con khong chi vi mot nguoi dan ong, ma con la quan diem song, khoang cach tuoi tac va nhung nguyen nhan sau xa khac.

Khi mat dua con trai trong mot vu hoa hoan, Luz dau don va tin rang minh da that bai, bang chung la nhung nguoi than yeu deu lan luot roi xa ba. Sau nhung mat mat, ba se lam cach nao de tru vung va hoi sinh?

Thu thach khac nghiet co the nhan chim mot con nguoi hay se lam con nguoi truong thanh, dieu do hoan toan tuy thuoc vao su lua chon cua moi chung ta.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *