Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Ari Shavit Người Dịch Kiều Thị Thu Hương, Võ Minh Tuấn NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 570 Kích thước 16 x 24 Số trang 554 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

MIỀN ĐẤT HỨA CỦA TÔI – KHẢI HOÀN VÀ BI KỊCH CỦA ISRAEL

Miền đất hứa của tôi là cuộc phiêu lưu cá nhân của một người Israel, băn khoăn trước ngập tràn biến cố lịch sử trên quê hương mình. Đây là một hành trình vượt không gian và thời gian của một người sinh ra tại Israel, nhằm khám phá câu chuyện đại sự của dân tộc mình. Thông qua lịch sử gia đình, lịch sử cá nhân và các bài phỏng vấn sâu, Shavit đã cố gắng tiếp cận câu chuyện sâu xa hơn và những câu hỏi sâu sắc hơn về Israel, về sự định hình tương lai của người Do Thái.

cau chuyen iphone

CÂU CHUYỆN IPHONE

Câu chuyện iPhone là một cẩm nang cho những thiên tài về thiết kế và kỹ thuật, một học thuyết về nhân loại của thế giới hiện đại, và là một cái nhìn chưa từng có tiền lệ về một trong những công ty bí mật nhất trong lịch sử. Đây chính là một bản báo cáo chưa được tiết lộ, trong 10 năm sáng chế của một thiết bị đã làm thay đổi mọi thứ trên thế giới này.