Mình Phải Sống Một Tuổi Trẻ Rực Rỡ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mình Phải Sống Một Tuổi Trẻ Rực Rỡ Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Lini Thông minhNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13 x 20.5Số trang245Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

MÌNH PHẢI SỐNG MỘT TUỔI TRẺ RỰC RỠ

Mình Phải Sống Một Tuổi Trẻ Rực Rỡ

“Đã từng ấy năm rồi.

Cái khoảnh khắc chụp ảnh bôi bác em hàng xóm, tôi có bao giờ nghĩ đây là người con gái đời mình đâu? Chúng ta cũng vậy, không ai đoán được định mệnh đời mình là ai và bao giờ tới.

Cuốn sách này, lưu lạc bao năm trên mạng, sở hữu cả trăm ngàn độc giả, giờ đã có dịp xuất bản. Có nhiều điều chưa kể mà tôi muấn tâm sự cho các bạn nghe. Chúng mình bây giờ không còn phải ngóng chờ từng chap trên những con điện thoại Nokia hay Samsung cùi bắp, không còn kéo nhau đi in rồi photo cho nhau xong cúi xuống ngăn bàn đọc trộm nữa. Mà ngồi trong góc văn phòng đâu đó, quán cafe trà sữa nào đó, gác chân cày truyện, cười hô hố mặc kệ người xung quanh nhìn mình!

Hãy đọc cuốn sách này, bằng một tâm hồn trẻ trâu, như chúng mình dăm mười năm trước!

Để thấy cuộc đời thật đẹp

Tình yêu thật tuyệt vời

Tình người thật ấm áp

Và để học được cách trân trọng người trước mắt”

Khi gấp những trang cuối cùng lại, bạn sẽ hiểu tại sao cuốn sách này – chỉ đơn giản là câu chuyện của một cậu thanh niên ngồi viết nhật ký vì say đắm một mối tình, với lối kể chuyện tung hứng dí dỏm và rực rỡ sắc màu cảm xúc đã khiến cho bao người truy lùng và cuồng nhiệt những năm tháng qua. Một cuốn sách giản đơn nhưng đủ để chúng ta biết rằng, mỗi cuộc tình đều là một câu chuyện kể, mỗi người tình đều là một món quà…

“Có con mèo thầm thương chiếc lá

Chẳng màng đến cá, mặc cuộn len

Tình yêu là thế thôi em nhỉ?

Chỉ cần người ấy, chẳng cần gì…”

easy english writing for kids - bang chu cai va so dem cho tre

EASY ENGLISH WRITING FOR KIDS – BẢNG CHỮ CÁI VÀ SỐ ĐẾM CHO TRẺ

Easy English Writing For Kids – Bang Chu Cai Va So Dem Cho Tre

Be nha ban se cuc thich thu khi lat mo tung trang cua cuon sach Easy English Writing For Kids Bang chu cai va so dem cho tre. Sach duoc thiet ke 2 phan ro rang la bang chu cai va chu so sinh dong chinh xac cho be su tiep gan gui de hieu nhat. Giup  tang kha nang phat trien tu duy ngon ngu cho be cung nhu tham thau ngoai ngu mot cach tu nhien. Nang cao kha nang ghi nho vuot troi, xu ly thong tin nhanh hon.

Cac bo me deu biet rang, de gioi mot ngon ngu se phai Nghe noi doc viet duoc. Khi moi hoc tieng Anh, cac be duoc hoc tu vung qua hinh anh, am thanh trong nhung chu de thong dung ma be thuong gap hang ngay. Den khi duoc hoc hoc chu, cac be nen duoc to chu tieng Anh dieu nay giup be hoc mot cach toan dien hon. Bo sach Easy English Writing For Kid se cung be luyen viet nhung tu dau tien trong ngon ngu moi nay. Bo sach se giup be:

Lam quen tieng Anh voi nhung chu de than thuoc nhat.

Kich thich su ghi nho tu vung qua So do tu duye

Khoi goi hung thu hoc tieng Anh qua Video song dong

Tap to nhung net chu tieng Anh don gian, theo chuan Quoc te.

Luyen nghe – noi – doc – viet mot cach toan dien.