Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Mọi Thứ Được Soi Tỏ Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Jonathan Safran FoerNgười DịchNghiêm Quỳnh TrangNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Kích thước14 x 20.5Số trang472Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

MỌI THỨ ĐƯỢC SOI TỎ

Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Với một tấm ảnh ố vàng, một chàng trai trẻ người Mỹ, cùng tên Jonathan Safran Foe như tác giả, đã lên đường tới Ukraina đi tìm lại người phụ nữ có thể đã từng cứu ông cậu khỏi tay phát xít Đức. Trợ giúp cậu trong hành trình gập ghềnh ấy là một ông già kỳ quặc bị ám ảnh bởi những ký ức chiến tranh, một con chó phóng đãng tên là Sammy Davis Cháu; và Alex, phiên dịch viên trẻ tuổi người Ukraina với khả năng nói và viết tiếng Anh lủng củng siêu phàm.

Mọi thứ được soi tỏ, tuy vậy, không được kể chỉ từ điểm nhìn của nhân vật chính (Foer). Nó được luồn giữa một loạt những bức thư sai ngữ pháp mà Alex gửi cho Foer, những đoạn tiểu thuyết dang dở của Foer về ngôi làng Do Thái trước ngày  hủy diệt và những bình luận tiếng Anh lủng củng của Alex. Một câu chuyện nữa về Holocaust, nhưng khác biệt là ở thiên tài của Foer trong việc chưng cất từ lịch sử vĩ đại những chất liệu để tạo ra một hành trình hết sức riêng tư của những nhân vật có một không hai, và còn hơn thế, đan cài vào đó một sự hài hước kỳ khôi.  Hành trình ấy rốt cuộc không dẫn tới thứ ban đầu các nhân vật toan tìm kiếm, mà tới những đích đến khác, soi tỏ những bí mật, những mất mát, những tình bạn và tình yêu tưởng đã mãi mãi bị chôn vùi.

“Mọi thứ được soi tỏ là một món quà, một điều kỳ diệu, một tác phẩm của thành tựu kỹ thuật sâu sắc và sự kết nối thấu cảm gần như tiên tri. Sách còn rất khôi hài. Gọi nó là cuốn tiểu thuyết đầu tay hay nhất tôi từng được đọc là nói giảm: nó là một trong những tiểu thuyết đầu tay hay nhất tôi từng có may mắn cầm trong tay.”

– Dale Peck, nhà văn, nhà phê bình.

animorphs nguoi hoa thu 5 - thu san moi

ANIMORPHS NGƯỜI HÓA THÚ 5 – THÚ SĂN MỒI

Animorphs Nguoi Hoa Thu 5 – Thu San Moi

Toi ten Marco. Toi khong the cho ban biet ho cua toi hay noi toi song. Noi duoc toi da noi roi, ban cu yen tri. Toi rat muon noi cho ban biet, boi vi mot khi toi noi ra duoc, tuc la toi da khong con ke thu nao nua. Tuc la cuoc doi toi da tro lai nhu binh thuong. Be ngoai, Marco la mot nguoi vui ve, va hay lam nguoi khac phat dien vi cai tat dam bi thoc thoc bi gao cua minh. Nhung su thuc, trong long cau luon ngon ngang tram moi. Me mat, ba suy sup, chi co cau la cho dua tinh than con lai. La thanh vien mien cuong nhat cua nhom Nguoi Hoa Thu, Marco lo so ve dieu se den voi ba neu mot mai minh khong tro ve nua. Sau nhieu phen chet hut, cau biet cau se phai som roi cuoc chien, phai uu tien dieu gi hon ca. Nhung cau khong ngo, co nhung chuyen xay ra khien uu tien cua cau sap phai thay doi, mai mai..