Món Ngon Châu Á (Tập 1) – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Món Ngon Châu Á (Tập 1) – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản Nguồn gốc: DNTN VHP Xuân Hương , Tác giả: Cẩm Tuyết NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 06-2009 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 20.5 x 14.5 Số trang 62 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nữ Công Gia Chánh / Nấu Ăn /

mon ngon chau a (tap 1) - trung quoc - han quoc - nhat ban

MÓN NGON CHÂU Á (TẬP 1) – TRUNG QUỐC – HÀN QUỐC – NHẬT BẢN

Với diện tích rộng lớn và diện tích trải dài, có thể nói châu Á là một châu lục rất đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa. Ở châu lục ấm áp, hiền hòa này, mỗi quốc gia đều mang một sắc thái rất riêng, rất độc đáo từ ngôn ngữ, trang phục, tập quán cho đến nghệ thuật ẩm thực truyền thống. Đặc biệt với người châu Á, văn hóa ẩm thực là một khía cạnh quan trọng, nó không chỉ là một phần của nền văn hóa chung mà còn là bộ mặt, là biểu tượng của mỗi đất nước. Đặc điểm địa lý, khí hậu, tập quán ăn uống, tính cách con người…tất cả đều được thể hiện một cách tinh tế trong từng món ăn, và những món ăn đó đã trở thành ‘quốc hồn quốc túy’ của cả một dân tộc, chỉ cần nhắc đến tên món, người ta có thể nghĩ ngay đến xuất xứ của nó. Đó chính là điều tuyệt vời và đặc sắc chung nhất khi nói về ẩm thực châu Á.

ky thuat che bien cac mon canh - sup - lau

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÁC MÓN CANH – SÚP – LẨU

Cuốn sách giới thiệu những món canh, súp, lẩu làm phong phú thực đơn bữa ăn hàng ngày. Công thức chế biến được trình bày đầy đủ, chi tiết theo các phần:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *